Binance ra mắt Trust Wallet trên Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX)

1.588 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance ra mắt Trust Wallet

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã phát hành ví Trust Wallet chính thức trên nền tảng giao dịch phi tập trung Binance DEX. Tin tức trên được tiết lộ trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 04/06.

Như đã báo cáo trước đây, Binance đã mua Trust Wallet vào mùa hè năm 2018 – một ví tiền phân quyền, mã nguồn mở ban đầu cung cấp hỗ trợ riêng cho ETH và các token dựa trên ethereum (ETH). Tại thời điểm đó, Binance đã tiết lộ kế hoạch đưa ví này trở thành ví mặc định trên sàn giao dịch phi tập trung sắp xuất hiện (DEX).

Kể từ đó, sàn giao dịch cũng đã triển khai hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử trên Trust Wallet – với những kế hoạch hỗ trợ các token được xây dựng dựa trên các giao thức sử dụng thuật toán đồng thuận proof-of-stake (PoS) trong tương lai.

Theo thông cáo báo chí ngày hôm nay, Trust Wallet được tích hợp sẽ giúp hỗ trợ những người dùng Binance DEX mà muốn duy trì ký quỹ và kiểm soát hoàn toàn tiền của họ, đồng thời vẫn được hưởng lợi từ các dịch vụ giao dịch nhanh.

Ngoài vai trò là ví tiền, Trust Wallet còn cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ứng dụng phi tập trung (DApp) có thể được truy cập thông qua phiên bản điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của ví.

Hỗ trợ máy tính để bàn được cung cấp thông qua giao thức mở WalletConnect, kết nối DApp với ví di động bằng mã hóa hai chiều và được tích hợp với Trust Wallet và Binance DEX vào tháng 5 này.

Thông cáo báo chí cho biết, Trust Wallet dự định sẽ triển khai hỗ trợ cho các giao thức thanh toán lớp 2 như Lightning Network trong tương lai, cũng như hỗ trợ cho các dịch vụ staking. Theo thông báo của Binance hồi tháng 4, tính năng staking dự kiến sẽ được khởi động vào cuối quý 2 năm 2019.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Binance ra mắt Trust Wallet trên Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX)”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.