Binance: Sàn giao dịch Trung Quốc phân phối GAS cho người sở hữu NEO

1.425 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Để có được GAS của NEO, một số người dùng của Bittrex chuyển sang mua bán trên sàn giao dịch hàng đầu Binance của Trung Quốc vì đây là một trong số ít các sàn phân phối GAS cho những người đang nắm giữ NEO.

Trong một bức thư ngỏ được đăng trên blog của họ, Binance cho biết NEO sẽ phân phối GAS theo định kỳ:

“NEO (hiện vẫn được ký hiệu là ANS) trong ví của bạn sẽ sản xuất GAS (hiện ký hiệu là ANC) theo định kỳ. Nếu bạn có 1,0000 NEO trong ví, bạn sẽ nhận được khoảng 90 GAS (ANC) trong 30 ngày qua, có giá trị khoảng 150 đô la. “

Động thái này giúp Binance trở thành người đi đầu trong chuỗi các sàn giao dịch tiền thuật toán Trung Quốc vì hầu hết các nền tảng hiện tại không cung cấp GAS cho số NEO mà người dùng gởi vào sàn.

Tiểu sử của Binance

Được thành lập vào năm 2015, Binance đang nhận được lời khen ngợi vì lòng nhiệt thành của họ với các dự án ICO. Trong một bài khảo sát, Binance đã được đánh giá cao với vai trò là một sàn giao dịch vượt trội mặc dù còn khá “trẻ tuổi”.

Người đánh giá đã nhận thấy tầm quan trọng của tính thanh khoản cao mà Binance có, đảm bảo đơn hàng được điền nhanh chóng và quá trình cũng gọn gàng hơn.

Một điểm tích cực nữa về Binance là tính minh bạch của nó liên quan đến cấu trúc phí của nó cùng một đội ngũ đủ mạnh với mức độ am hiểu cao, họ là những người đầy đam mê, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tối đa.

NEO

Trước đây được gọi là Antshares, NEO là Blockchain công cộng đầu tiên của Trung Quốc tự tuyên bố là “Ethereum phiên bản Trung Quốc”. NEO được coi là một trong 10 loại tiền thuật toán hàng đầu thế giới về mặt vốn hóa thị trường.

Mặc dù nó bắt nguồn từ Ethereum, NEO tương thích với nhiều ngôn ngữ hơn như Microsoft.Net, Java, Kotlin, Go & Python, không giống như Etheruem chỉ dựa vào Solidity.

GAS

Trong khi đó, ngoài NEO, có một loại tiền thuật toán khác cũng tồn tại trong cùng một Blockchain, đó là GAS. Thường được gọi là Antcoins/ANC, GAS là đồng tiền thực tế được sử dụng trong ICO so với NEO chỉ đại diện cho cổ phần.

Hiện tại, GAS đang thu hút mọi người vì nhờ NEO mà nhu cầu của họ đối với nó dự kiến sẽ tăng lên. Với việc NEO sản xuất GAS theo tỷ lệ không cân xứng, GAS cuối cùng sẽ trở nên khan hiếm và từ đó sẽ làm tăng nhu cầu đối với nó.

Sự đón nhận tích cực từ chủ sở hữu NEO

Trong khi đó, tin tức đã nhận được với sự phấn khích từ các chủ sở hữu NEO.

Trong một bài viết trên Reddit, các nhà bình luận tỏ ra rất vui mừng và tò mò về hành động của Binance trong việc cung cấp GAS cho cộng đồng NEO.

Nhiều người bình luận đã bày tỏ ý định tạo tài khoản trong Binance và hoan nghênh động thái này là đáng chú ý và tuyệt vời. Và một số người thậm chí còn trêu chọc các sàn khác rằng họ đã tự kết thúc cuộc chơi của chính mình.

Người dùng Reddit Anjunabeatz nhận xét:

“Tôi đã không dành đủ thời gian với Binance để biết cách họ thực hiện các nhiệm vụ khác, nhưng điều này thực sự đáng chú ý và nên được hoan nghênh bằng cả hai tay và hai chân.”

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.