XÁC NHẬN: Binance sẽ ra mắt Binancechain, ngôi nhà chung cho hàng triệu đồng coin

311 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance sẽ ra mắt Binancechain, ngôi nhà chung cho hàng triệu đồng coin

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng Binance sẽ ra mắt Binancechain, Blockchain công cộng của riêng mình trong “Một vài tháng tới hoặc hơn”, theo CEO Changpeng Zhao.

Binance sẽ ra mắt Binancechain, ngôi nhà chung cho hàng triệu đồng coin và hàng nghìn Blockchain

Phát biểu tại hội thảo của Forbes Asia Forum: Giải mã Blockchain, Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao (CZ) tiết lộ rằng Blockchain công cộng của công ty là Binance Chain sẽ sớm được phát hành – trong “vài tháng tới hoặc hơn.”

Lời của CEO được trích dẫn bởi phóng viên của Forbes, Michael del Castillo:

Chúng tôi đang phát động Binancechain rất sớm, trong vài tháng tới hoặc lâu hơn, và bạn sẽ có thể phát hành token trên đó … Tôi nghĩ rằng sẽ có tới hàng triệu đồng coin và hàng ngàn blockchain trên hệ sinh thái lớn này.

Đương nhiên, những lời của CZ ngay lập tức đã kích động một làn sóng người dùng đặt câu hỏi về sự cần thiết của rất nhiều đồng tiền điện tử và các blockchain. Sẽ rất thú vị khi xem Binance sẽ xử lý hàng triệu đồng tiền như thế nào với những phát biểu trước đây của CZ. Vào tháng Tám, Anh đã tuyên bố:

Chúng tôi không liệt kê shitcoin ngay cả khi họ trả 400 hoặc 4.000 BTC. [Ethereum, NEO, Ripple, EOS, MoneroLitecoin và nhiều hơn nữa] được niêm yết hoàn toàn miễn phí. Câu hỏi không phải là “Binance tính phí bao nhiêu cho một lần niêm yết?” mà là “Đồng tiền của tôi có đủ tốt không?”. Đó không phải là khoản phí, đó là dự án của bạn! Hãy tập trung vào dự án của riêng bạn!

Hình xăm Binance như một lời cam kết

CZ cũng từ chối cung cấp bất kỳ dự đoán nào về Bitcoin để tránh giả định của anh sẽ bị coi là thao túng giá. Anh nói:

Tôi cố gắng để không nêu ra những dự đoán giá bitcoin trong tương lai vì bất cứ điều gì mà tôi nói cũng sẽ trở thành thao tác giá. Vì vậy, tôi sẽ bỏ qua phần này trong lời phát biểu.

Trong khi đó, Zhao tiết lộ một hình xăm của logo Binance trên cẳng tay của mình như một dấu hiệu của sự cam kết tuyệt đối.

Trong một bài viết trên Medium có giải thích ý tưởng đằng sau logo và quyết định của CZ để có được hình xăm, anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về việc niêm yết các đồng coin trên Binance và cách mà những người sáng lập cống hiến để đồng coin của mình được niêm yết trên sàn giao dịch lớn.

Rõ ràng, đánh dấu vĩnh viễn trên cơ thể của một người với logo Binance sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin khi mà CEO đã thể hiện cam kết cho chặng đường dài sắp tới.

Nguồn Bitcoinist

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc Binance sẽ ra mắt Binancechain trong thời gian sắp tới? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.