Binance tăng lợi nhuận hơn 50% trong Q1 2019

2.251 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance tăng lợi nhuận Q1 2019

Sau khi ghi nhận lợi nhuận 4,4 triệu USD trong năm 2018, thấp hơn một chút so với kỳ vọng 500 triệu USD của Changpeng Zhao, Binance đang đứng ở một vị trí lạc quan trong quý đầu tiên của năm và dường như đang gia tăng lợi ích của nó.

Mặc dù CZ đã dự đoán rằng 500 triệu USD sẽ là lợi nhuận tối thiểu cho năm 2018, nhưng kết quả cuối cùng cũng không hẳn bị coi là tiêu cực, trong bối cảnh thị trường gấu đã khiến giá BTC giảm 80% từ mức cao nhất mọi thời đại.

Xu hướng lợi nhuận hàng quý được phản ánh vào cuối năm ngoái là một mức giảm rõ rệt, giảm từ khoảng 150 triệu USD trong mỗi quý của hai quý đầu năm xuống còn 80 triệu USD trong quý 3, và cuối cùng là 47 triệu USD trong quý 4.

Nhưng giờ đây, xu hướng đó dường như đang thoái lui, với sự gia tăng lợi nhuận đột ngột trong quý đầu tiên của năm 2019 đạt 78 triệu USD và do đó vượt quá 66% cùng một số liệu cho nhiệm kỳ trước, theo báo cáo của phương tiện truyền thông tiền điện tử được tài trợ bởi Coinbase – The Block.

Những phản ứng đầu tiên từ người dùng tiền điện tử trên Twitter dường như rất phấn khởi, hoan nghênh sự gia tăng lợi nhuận của Binance như một dấu hiệu về sự kiệt sức của gấu:

Thị trường tiền điện tử dường như vẫn khỏe mạnh ít nhất là đối với các sàn giao dịch lớn.

78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 của Binance vào năm 2019 sau một thị trường gấu kéo dài 16 tháng, một khởi đầu rất thành công của năm

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về sự gia tăng lợi nhuận này của Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.