Sau Chainlink (LINK), Binance tiếp tục bổ sung 4 cặp giao dịch stablecoin cho WAVES

205 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance bổ sung 4 cặp giao dịch stablecoin cho WAVES

Hôm 17/01, Binance đã công bố bổ sung 4 cặp giao dịch stablecoin mới cho WAVES, sau thông báo tương tự với Chainlink (LINK) cách đó 2 ngày.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã tweet lại rằng các cặp sẽ bao gồm WAVES/PAX, WAVES/USDT, WAVES/TUSD và WAVES/USDC bắt đầu giao dịch vào ngày 18/01.

Dòng tweet đã nhận được rất nhiều phản ứng phấn khích từ những người yêu thích WAVES, trước viễn cảnh giao dịch trực tiếp đồng tiền điện tử này lấy một stablecoin:

Vâng!!!! @cz_binance các bạn thực sự đã lắng nghe người dùng của mình, rất tôn trọng! Tôi mong muốn được giao dịch những cặp mới này. Cảm ơn các bạn.

Và tất nhiên như thường lệ, Binance lại tràn ngập trong những yêu cầu từ các cộng đồng tiền điện tử khác nhau trên twitter với mong muốn sàn sẽ bổ sung thêm đồng tiền điện tử ưa thích của họ.

Trước đấy, hôm 15/01, Binance cũng đã đưa ra thông báo bổ sung 4 cặp giao dịch stablecoin cho Chainlink (LINK), bao gồm LINK/USDT, LINK/TUSD, LINK/PAX và LINK/USDC. Điều này có nghĩa là người dùng có thể giao dịch Chainlink trực tiếp với một trong các tùy chọn fiat có sẵn.

Waves trong khi đó được hưởng mức tăng giá nhẹ lên 2,66 USD nhờ thông báo này của Binance:

Binance bổ sung 4 cặp giao dịch stablecoin cho WAVES - WAVES tăng

Tuy nhiên, theo một người dùng, điều này đã xảy ra 10 phút trước khi có thông báo:

Làm thế nào mà Waves lại pump giá 10 phút trước thông báo này?

Vâng làm ơn giải thích hộ với.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Sau Chainlink (LINK), Binance tiếp tục bổ sung 4 cặp giao dịch stablecoin cho WAVES”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

CafeBitcoin Tổng hợp

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.