Binance thêm hỗ trợ mua các đồng tiền điện tử lớn với thẻ tín dụng!

564 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 31 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, hiện đang bổ sung hỗ trợ cho việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua mối quan hệ đối tác với công ty xử lý thanh toán Simplex.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, nói rằng công ty muốn cung cấp cho các trader Binance khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tiền điện tử, theo cách an toàn nhất có thể. Zhao nói thêm rằng các khách hàng giao dịch có thể mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng và bắt đầu giao dịch trong vài phút.

Zhao tiếp tục giải thích rằng “ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang ở giai đoạn đầu và phần lớn tiền tệ thế giới vẫn còn trong fiat (tiền pháp định)”, theo ông, đó là lý do tại sao các cổng thanh toán với fiat là rất quan trọng cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Nimrod Lehavi, đồng sáng lập và CEO của Simplex, cho biết đối với người dùng, thanh toán bằng thẻ tín dụng dễ dàng và nhanh chóng là một yếu tố quan trọng trong việc chấp nhận tiền điện tử nói chung.

Theo thông cáo báo chí, người dùng Binance sẽ có thể sử dụng thẻ Visa và MasterCard để mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)Ripple (XRP).

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày theo CoinMarketCap. Trong 24 giờ qua, sàn giao dịch đã ghi nhận khối lượng giao dịch khoảng 588 triệu USD.

Năm ngoái, Cointelegraph cũng đã hợp tác với Simplex để cho phép mua BTC, ETH và Bitcoin Cash (BCH) bằng thẻ tín dụng.

Tuần trước, Binance đã ra mắt bàn giao dịch (trading desk) OTC của riêng mình cho các giao dịch lớn hơn. Binance OTC cung cấp các dịch vụ hướng đến người dùng thực hiện các giao dịch trị giá ít nhất 20 BTC (khoảng 68,800 USD tại thời điểm thực hiện bài viết).

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về động thái này của Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.