Binance đang thử nghiệm stablecoin neo giá với đồng bảng Anh trên Binance Chain

2.353 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

stablecoin BGBP

Binance Chain dường như đang xem xét việc ra mắt stablecoin riêng của mình. BGBP là đồng tiền điện tử được neo giá vào đồng Bảng Anh. Theo CEO của Binance, Changpeng Zhao, stablecoin này hiện mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng ý định của họ có vẻ nghiêm túc.

Hãy lưu ý với những điều bạn muốn

Việc Binance đang nghiên cứu về stablecoin của riêng mình không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người vẫn luôn theo dõi chặt chẽ lĩnh vực này.

Trở lại hồi đầu tháng 5, người dùng Twitter CryptosBatman đã tweet rằng nếu Binance quyết định phát hành stablecoin của riêng họ, thì nó sẽ trở thành một trong những token đáng chú ý nhất trên Binance Chain, đồng thời gia tăng tiện ích của Binance Coin (BNB) và việc sử dụng toàn bộ mạng lưới.

Tại thời điểm đó, CEO của Binance, Changpeng Zhao, đã trả lời ngắn gọn mà không đưa ra bất kỳ bình luận hay giải thích nào thêm. Ông chỉ đơn thuần nói, “hãy lưu ý với những điều bạn muốn”, ngụ ý rằng một stablecoin có thể thực sự nằm trong kế hoạch của họ.

Giờ đây, hóa ra nó chính xác là những gì mà dường như đang xảy ra.

BGBP đã trong giai đoạn thử nghiệm

Hơn một tháng sau, cũng vẫn người dùng Twitter trên phát hiện ra rằng Binance thực sự đã phát hành một stablecoin trên sàn giao dịch phi tập trung của họ, Binance Chain.

TIN TỨC QUAN TRỌNG!

Có vẻ như Binance đã phát hành stablecoin BGBP của họ trên Binance Chain!

Thật đáng kinh ngạc khi Binance lại có bước đi nhanh như thế. Không thể nào nói đủ về tầm quan trọng của điều này đối với Binance và Binance Chain.

Hy vọng BNB sẽ tăng vọt từ đây!

Một lần nữa, CZ đã nhanh chóng phản hồi, lần này làm sáng tỏ hơn rất nhiều so với trước đây, không còn nghi ngờ gì nữa, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới có ý định nghiêm túc về việc tung ra stablecoin của riêng mình.

Nó mới đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ có 200 bảng được phát hành cho đến nay. Chậm mà chắc … – CZ tweet.

Dường như stablecoin do Binance tung ra sẽ được neo giá với GBP, không giống như phần lớn các đồng tiền hiện tại được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ.

Tính đến thời điểm viết bài này, Binance đã hỗ trợ một số stablecoin, bao gồm TUSD, USDC, USDS, USDT và PAX.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về stablecoin do Binance phát hành? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CryptoPotato

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.