Binance úp mở ra mắt Margin Trading

3.621 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Đây không phải lần đầu tiên Binance được chú ý vì những tin tức xoay quanh kế hoạch ra mắt margin trading (giao dịch ký quỹ). Một tháng trước, cộng đồng đã xôn xao tin sàn giao dịch này đang xem xét mở cửa margin khi họ liên tục cập nhật Giao diện lập trình ứng dụng [API].


Cách đây không lâu, Lifofifo, một Redditor lâu năm, đã chia sẻ như sau:

Bạn có nhớ bài đăng này hơn một tháng trước không? Nghiên cứu cho thấy: Các tính năng giao dịch ký quỹ đã được tìm thấy trên Binance API. Tôi đã xem xét lại ngày hôm nay và thấy cờ isMarginTrading ALLowed hiện đã được bật cho 09 cặp giao dịch sau (có thể thôi). Đây là một dấu hiệu cho thấy giao dịch ký quỹ sắp đến với Binance.”

Và 09 cặp giao dịch (có thể) được Binance Margin hỗ trợ, theo như lời Lifofifo, bao gồm:

Thông tin thêm, Margin Trading (giao dịch ký quỹ) là hình thức vay tiền của sàn giao dịch. Giải thích kỹ thuật một chút, đây là hình thức sử dụng đòn bẩy tài chính là vốn của sàn. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm tiền để giao dịch và mang lại lợi nhuận cao hơn. Tất nhiên khi tham gia margin, bạn sẽ bị tính lãi suất vay.

Không riêng gì Lifofifo, trước đó cũng có một tài khoản Reddit khác, mang tên Enriquejr, đã lên tiếng về chủ đề này:

“Tuy nhiên, gần đây Binance thật sự đang âm thầm lên kế hoạch xây dựng các lệnh giao dịch. Những sự thay đổi này không được báo cáo trên các tài liệu. Tuy nhiên, bản cập nhật API này ngụ ý  Binance đang xem xét việc triển khai các tính năng giao dịch ký quỹ.”

Sau khi giữ động thái im lặng được hơn một tháng kể từ khi những tin tức này được lan truyền rộng rãi. Giám đốc điều hành sàn Binance, Changpeng Zhao, đã chia sẻ đầy ẩn ý rằng Binance thật sự đang lên kế hoạch ra mắt Margin Trading.

Cụ thể, ông đã đã chia sẻ lại bài phân tích về Binance Margin Trading trên Reddit với dòng trạng thái đầy ý tứ trên Twitter:

“Đám đông thông minh quá đấy.”

Và cộng đồng tiền mã hóa Việt đã nhanh chóng bày tỏ niềm vui này…

Theo AMBCrypto/Tiendientu.org

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.