Binance xác nhận sẽ hỗ trợ cho hard fork Constantinople của Ethereum (ETH) diễn ra vào tháng 1!

3.630 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hard fork Ethereum (ETH) Constantinople được mong mỏi từ lâu đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 16 tháng 1, nhưng tùy thuộc vào block height mục tiêu là 7,080,000, nó có thể xảy ra vài giờ trước hoặc sau ngày dự kiến. Sự phấn khích xung quanh việc nâng cấp đã giúp ETH tăng đáng kể trong 2 tuần qua hoặc có thể là nhiều tuần tới nữa.

Binance công bố hỗ trợ cho hard fork Constantinople

Binance đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople. Sàn giao dịch yêu cầu những người nắm giữ ETH phải hoàn thành các khoản gửi tiền trước khi đạt được block height nói trên. Sàn giao dịch này tiếp tục đảm bảo với các trader rằng họ sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến sự kiện này.

Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến tất cả người dùng đang nắm giữ Ether trong tài khoản Binance của họ.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7,080,000

Thời gian dự kiến: Từ 14/1/2019 đến 18/1/2019

Khả năng của các hard fork và airdrop khác trong quá trình nâng cấp

Hard fork Constantinople đã được ca ngợi vì đạt được sự đồng thuận trên cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một cơ hội mong manh rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi các nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn thực hiện các phiên bản riêng của họ trong việc nâng cấp mạng Ethereum. Binance, do đó, đã thêm:

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn hard fork Constantinople, chúng tôi mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại [email protected] để thảo luận thêm.

Hiệu suất tăng trưởng của Ethereum từ tháng 12/2018

Giữa tháng 12/2018, ETH ở vị trí số 3 theo vốn hóa thị trường, có lúc đã rơi xuống mức 83 USD cho một ETH.

Tuy nhiên, do sự chắc chắn của hard fork sẽ liên quan đến việc tăng cường đáng kể cho mạng, đã có một sự quan tâm mới đối với ETH dẫn đến việc tài sản kỹ thuật số lấy lại vị trí số 2 trong ngày hôm qua.

ETH hiện đang được giao dịch ở mức $153, tăng 84.3% trong khoảng thời gian chưa đến ba tuần so với giá trị $83 vào giữa tháng 12.

2 tuần nữa hard fork sẽ diễn ra, và tài sản kỹ thuật số có thể tiếp tục kiếm được lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử vì sự phấn khích và tò mò của cộng đồng crypto xung quanh sự kiện này.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc hỗ trợ hard fork Constantinople của Binance? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.