Binance và Zebpay: Thông báo xác nhận về token Augur [REP] mới

1.408 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

xác nhận token rep

Binance và Zebpay thông báo về token Augur [REP] mới

Gần đây, hai nền tảng giao dịch tiền điện tử chính, Binance và Zebpay đã tweet về thị trường dự đoán phân tán dựa trên Ethereum, Augur.

Thông báo Twitter của Binance liên quan đến Hợp đồng REP Token được cập nhật và Zebpay thông báo rằng token REP đang có sẵn để gửi tiền và rút tiền trên nền tảng của họ.

Binance, thông báo về token mới trên trang web của họ:

“Augur (REP) đã hoàn tất việc triển khai cập nhật địa chỉ của hợp đồng token mới trên Ethereum mainnet. Hợp đồng token mới là: 0x1985365e9f78359a9B6AD760e32412f4a445E862. ”

Trong khi Zebpay cho biết:

Dịch vụ gửi và rút tiền của Augur (REP) đã hoạt động trở lại. Bây giờ bạn có thể gửi và nhận Augur (REP) trên sàn giao dịch Zebpay. Xin chúc mừng @AugurProject về chuyến di chuyển thành công! ”

Token mới – Bắt đầu một trang mới

Vào ngày 09 tháng 7 REP đã hoàn thành quá trình di chuyển token từ ERC20 của Ethereum. Việc di chuyển là tự động, điều này đơn giản có nghĩa là những người nắm giữ coin không phải thực hiện bất kỳ quy trình nào. Ngoài ra, trang web chính thức của Augur đã được ra mắt.

Cùng với Binance và Zebpay, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác như Bitbns, Bithumb, Koinex, Gate.io, BitForex, ShapeShift, Gatecoin, Kraken, Bittrex, Etherscan, MyEtherWallet và nhiều hơn nữa các nền tảng giao dịch xác nhận cho hợp đồng mới được cập nhật của REP .

Mục đích chính mang lại sự khởi đầu của Augur là những dự đoán. Augur cung cấp cho cộng đồng một cơ hội để đưa kiến ​​thức chính trị và môi trường của họ vào sử dụng, cũng như yêu cầu các token trên thị trường Augur.

Nguồn Ambcrypto

Truy cập CafeBitcoin để nhận thông tin nhanh và đầy đủ nhất! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.