Bitcoin bước sang năm mới với hơn 10 triệu người dùng ví Blockchain

1.841 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin có 10 triệu người dùng ví Blockchain

Kết thúc năm 2018, Bitcoin đứng đầu danh sách tiền điện tử về khối lượng giao dịch.

Bitcoin đã khép lại năm nay ở mức khoảng 3.745 USD, giảm chừng 81% so với mức cao nhất mọi thời đại là 19.783 USD và giảm 72,5% trong năm qua.

Bất chấp sự sụt giảm của thị trường, Bitcoin đang bước vào năm mới với 10 triệu người dùng ví Blockchain, nhiều hơn so với hồi đầu năm 2017.

Bitcoin có 10 triệu người dùng ví Blockchain - Biểu đồ số người dùng
Nguồn: Blockchain.info

Bitcoin đã tròn 10 tuổi trong năm vừa qua, một cột mốc đánh dấu việc phát hành whitepaper của Bitcoin bởi Satoshi Nakamoto. Sau một thập kỷ tồn tại với vai trò là đồng tiền điện tử phi tập trung đầu tiên, thì giờ đây nó vẫn là ông vua của các đồng coin.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, đồng tiền điện tử số một thế giới về vốn hóa thị trường đã giữ vững ngôi vị của mình ở mức 65,1 tỷ USD và tỷ lệ thống trị thị trường là 52%.

Bitcoin cũng kết thúc năm với mức thay đổi giá trị trung bình hàng ngày thấp nhất trong chín năm qua, theo Jameson Lopp, giám đốc kỹ thuật tại Casa, một dịch vụ khóa đa chữ ký với ví cứng.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về hiệu suất của Bitcoin trong năm qua? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.