Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] dẫn đầu tăng trưởng

308 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] dẫn đầu tăng trưởng

Khi thị trường tiền điện tử tăng tưởng đồng loạt cùng sự trở lại của con bò, 3 cái tên ở vị trí thứ ba, thứ tư và thứ tám đã khẳng định sức mạnh của mình khi đứng đầu danh sách tăng giá, cụ thể là Ethereum [ETH], Bitcoin Cash [BCH] và Litecoin [ LTC].

Ethereum

Tại thời điểm báo cáo, đồng tiền điện tử được định giá $137,75 với mức vốn hóa thị trường là 14,335 tỷ USD. Tổng khối lượng giao dịch của đồng tiền này trong 24 giờ qua là 3,252 tỷ USD với mức tăng 18,56%.

Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] dẫn đầu tăng trưởng

Vào đầu chu kỳ 24 giờ, giá giao dịch của Ethereum được ghi nhận là $123 với mức vốn hóa thị trường là 12,8 tỷ USD. Tuy nhiên, sau nhiều lần suy thoái và giảm giá, đồng coin đã chạm mức thấp nhất trong ngày là $115,6 đô la trong đó vốn hóa thị trường của nó đạt mức đáy là 12 tỷ USD.

Ngay sau đó ETH đã lấy lại phong độ và tiến lên mạnh mẽ đến mức giá $137,75 như hiện nay.

Bitcoin Cash

Tại thời điểm đưa tin, token BCH được giao dịch ở mức $171,24 với mức vốn hóa thị trường hơn 3 tỷ USD. Tổng khối lượng giao dịch của đồng tiền trong một ngày được quan sát là 433 triệu USD với mức tăng giá là 16,65%.

Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] dẫn đầu tăng trưởng

Biểu đồ một ngày cho Bitcoin Cash đã chứng kiến ​​sự tăng giá đột ngột được hiển thị bởi đường tăng đột biến trong biểu đồ. Khi năm gần kết thúc, phần lớn các loại tiền điện tử đã cho thấy một sự đột biến tương tự trên các biểu đồ, một sự hình thành thể hiện sự chuyển đổi giữa xu hướng giảm và tăng.

Litecoin  Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] dẫn đầu tăng trưởng

Vào đầu chu kỳ 1 ngày, token được giao dịch ở mức giá thấp $29,58 với mức vốn hóa thị trường là 1,76 tỷ USD. Đồng tiền điện tử đã xuống dốc mạnh trong giao dịch thậm chí thấp hơn trước đó tại mức $28,42 với vốn hóa thị trường là 1,69 tỷ USD.

Trong một giờ, đồng coin đã nhảy lên hoạt động mức cao $31,27. LTC đã tiến xa hơn để đạt được đà tăng của nó và bắt đầu giao dịch ở mức $32. Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch ở mức cao $32,42 với 14,07% tăng trưởng.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC] dẫn đầu tăng trưởng” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.