Bitcoin được chấp nhận chính thống – Đường đến còn bao xa?

1.032 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin được chấp nhận chính thống - Đường đến còn bao xa?

Khi Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển, thì đồng tiền này cũng được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống thực.

Bitcoin được chấp nhận chính thống

Vâng, Bitcoin đã được đề cập trong một số bộ phim, chương trình truyền hình, hoạt hình và rất nhiều những thứ khác trong vài năm qua kể từ khi nó bắt đầu đạt được giá trị. Không còn nghi ngờ gì nữa, Bitcoin đặc biệt trở thành trọng tâm của truyền thông chính thống từ khá lâu và nó đã đóng một vai trò quan trọng trong một số chương trình truyền hình bao gồm Big Bang Theory và The Simpsons.

Sự phát triển của Bitcoin trong văn hóa đại chúng đã phát triển tương đương như trong chính không gian tiền điện tử. Bitcoin là một chủ đề thống trị trong các quan điểm đươc phát biểu chính thống đã gây ra nhiều các meme. Tất cả các khía cạnh của văn hóa đại chúng, trong đó Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đóng vai trò lớn cho chúng ta thấy rằng “chúng” đổ bộ và lan rộng trong chỉ thời gian ngắn. Ở một mức độ nhất định, có sự chấp nhận chính thống đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vì hầu hết mọi người đều đã nghe nói về Bitcoin.

Những thông tin có thể đến từ các chương trình truyền hình, phim ảnh và nhiều hơn nữa. Trong một vài chương trình truyền hình, Bitcoin có thể thường được diễn giải theo cách tiêu cực, như thể Bitcoin là nhân vật phản diện của câu chuyện. Đây là lý do tại sao tiền điện tử đóng vai trò lớn trong các chương trình truyện trinh thám nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng cũng góp mặt vào các bộ phim sitcom nhẹ nhàng như The Big Bang Theory.

Bitcoin sẽ được nhìn nhận công bằng hơn

Khi Bitcoin và sự phát triển công nghệ cao trở thành những chương trình truyền hình phổ biến hơn như Silicon Valley và trở thành xu hướng, thì có lẽ Bitcoin sẽ được làm người hùng trong một số cốt truyện nhất định.

Điều này vẫn đang diễn ra, có một số lượng đáng kể các tác phẩm nghệ thuật phổ biến và chính thống cho thấy Bitcoin ở một khía cạnh tích cực. Một hình ảnh cho thấy hai người chơi poker trên một chiếc bàn, một người là thợ mỏ và người kia trông giống như một doanh nhân đến từ tương lai. Về phía người khai thác, nền tảng chủ yếu là đống đổ nát và bị đốt cháy cho thấy anh ta là quá khứ trong khi nền tảng cho doanh nhân là hoàn hảo không tưởng với Bitcointiền điện tử là con đường phía trước cho một tương lai tươi sáng hơn.

Mặc dù cuộc cách mạng tiền điện tử vẫn còn mới mẻ, các tài liệu tham khảo về Bitcoin trong văn hóa đại chúng sẽ tiếp tục phát triển, chúng tôi chắc chắn về điều đó.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bitcoin được chấp nhận chính thống – Đường đến còn bao xa?” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.