Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] trên Binance đã duy trì đà tăng ổn định

184 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin và Ethereum trên Binance duy trì đà tăng ổn định

Changpeng Zhao, nhà đồng sáng lập – CEO của Binance, nói về sự gia tăng của Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] và các đồng tiền điện tử khác đang có mặt trên Binance cũng như chất xúc tác cho các biến động giá, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Crypto Trader.

Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] duy trì đà tăng ổn định trên Binance

Changpeng Zhao nói rằng mặc dù thị trường gấu nắm phần lớn quyền kiểm soát trong năm, nhưng sàn giao dịch đã thấy sự gia tăng ổn định về số lượng Bitcoin [BTC] và các đồng tiền điện tử khác mà họ nắm giữ trong ví lạnh. Anh nói:

“Nếu bạn nhìn vào ví lạnh của chúng tôi, số lượng BTC mà chúng tôi nắm giữ và số tiền của chính nó, là không đổi, nhưng chúng tôi vừa thấy sự gia tăng số người gửi Bitcoin vào sang sàn giao dịch của chúng tôi.”

Anh tiếp tục nói rằng kịch bản này đúng với tất cả các đồng tiền điện tử bao gồm Ethereum [ETH]. CZ tuyên bố đây là một “dấu hiệu rất tốt”, nói rằng người dùng đang tin tưởng Binance nhiều hơn để giữ Bitcoin của họ. Nhà sáng lập tiếp tục nhận xét rằng khi khối lượng giao dịch giảm và giá ổn định trên thị trường, người dùng thường rút tiền và chuyển tiền vào của họ, tuy nhiên, lần này Binance đã thấy phản ứng ngược lại. CZ cho biết thêm:

“Nhưng ví dụ, khi chúng ta thấy sự gia tăng nắm giữ BTC theo thời gian có nghĩa là hầu hết mọi người có khả năng sẽ không chuyển BTC cho chúng tôi. Tôi không biết đó có phải là tình huống tương tự với các sàn giao dịch khác hay không nhưng đó là một điều rất hiển nhiên đối với chúng tôi.”

Chất xúc tác cho thị trường tiền điện tử

Anh cũng nói về việc liệu thị trường Phi tập trung [OTC] có trở thành thị trường mới hay không, khi tiền của các tổ chức được đưa vào và một số nhà đầu cơ thị trường cho biết khối lượng nhà đầu tư bán lẻ đã khó có thể khai thác thêm. Anh tuyên bố rằng điều này có thể xảy ra khi thị trường OTC có khối lượng lớn, tương tự như khối lượng báo cáo trực tuyến.

CEO bổ sung:

“Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng không được báo cáo trên CoinMarketCap nhưng chúng tôi [Binance] không đặt nặng vào con số đó. Vì vậy, chúng tôi không biết khối lượng thực sự là bao nhiêu.”

CZ tiếp tục nói về các chất xúc tác có thể có thể dẫn đến hoạt động tăng giá. Điều này có tính đến thông báo đã đưa ra về BakktFidelity không có tác động lớn đến thị trường. Giám đốc điều hành nói rằng rất khó để dự đoán chất xúc tác có thể kích hoạt giá. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng việc các nhà đầu tư tổ chức bước vào không gian sẽ gây nên một “cú nổ” đích thực.

Nguồn Ambcrypto

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tin tốt này của Bitcoin và Ethereum? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.