Bitcoin là tài sản cần phải có trong danh mục đầu tư?

1.241 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CEO của Morgan Creek Capital Mark Yusko vừa cho rằng các nhà đầu tư cần phải có Bitcoin trong danh mục của mình, tin từ CNBC ngày 22/5.

Yusko khẳng định ông cho rằng đầu tư vào BTC sẽ lợi hơn rất nhiều vào S&P 500 trong vòng 10 năm. Khi được hỏi về việc bỏ tiền vào Bitcoin, ông Yusko cho biết:

Bitcoin là một loại tài sản đa dạng. Loại tài sản này có độ tương quan thấp. Tài sản này cần có trong danh mục đầu tư của mọi người.”

Yusko cũng nhắc lại về khoản cược 1 triệu USD, khi mà Morgan Creek Digital đã cá rằng quỹ Digital Asset Index Fund của họ sẽ vượt mặt SPX từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 1 năm 2029. Quỹ DAI bao gồm 10 loại tài sản kĩ thuật số, không chỉ có Bitcoin. Khoản dư ra từ việc “cá cược” trên sẽ được dùng để quyên góp cho từ thiện.

Yusko từng rất tự tin về Bitcoin, với việc dự đoán rằng đồng coin này sẽ chạm đỉnh 400.000 BTC. Thêm vào đó, ông còn đưa ra những bình luận về tiềm năng thay đổi ngành ngân hàng và tài chính:

“Điều này sẽ làm thay đổi cung cầu của ngành ngân hàng. Đó là tiềm năng lớn thật sự. Tôi không bất ngờ nếu những người làm trong ngành ngân hàng, tài chính và giới hoàng gia trên thế giới cũng sẽ lên tiếng chống lại nó. Đây thực sự là một công nghệ đột phá.”

Như Cointelegraph từng đưa tin, Bitcoin đã chạm đỉnh 8000 USD và hiện được giao dịch ở ngưỡng 7902 USD và đã tăng 2,76% tại thời điểm của bài báo, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo Cointelegraph/Coin68

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.