Thị trường gấu chưa kết thúc, Bitcoin (BTC) sẽ sớm phục hồi xu hướng giảm

2.225 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin sẽ tiếp tục giảm

Bitcoin có thể đang ở giai đoạn cuối của thị trường gấu, nhưng một số nhà phân tích tin rằng vẫn còn một chặng đường dài trước khi đồng tiền điện tử này hồi trở lại các mức trước đó.

Trong hai tháng qua, giá Bitcoin đã phục hồi từ 3,210 USD lên 3,850 USD, tăng gần 20% sau khi cho thấy nhu cầu tăng đột biến trong phạm vi giá thấp.

Bitcoin sẽ còn giảm nhiều hơn!

Nhiều nhà phân tích tin rằng Bitcoin đang trên đường thiết lập mức đáy phù hợp và bắt đầu tăng giá dần trong dài hạn.

Theo Mike McGlone, một nhà phân tích tại Bloomberg Intelligence, tài sản rất có thể sẽ tồn tại một thị trường gấu dài hơn trong 2 quý đầu năm 2019. Ông cho biết rằng sự phục hồi gần đây của Bitcoin là một sự phục hồi ngắn hạn trước khi đi đến giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu.

Như CCN đã báo cáo vào ngày 5 tháng 1, BTC hoàn toàn có thể giảm xuống dưới các mức hỗ trợ chính nếu tài sản không vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự quan trọng trên mốc 4,500 USD.

Xu hướng giảm sẽ sớm trở lại!

Từ tháng 11 đến tháng 12, tất cả các tài sản tiền điện tử lớn đã cho thấy sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi giá thấp mà không có dấu hiệu ổn định. Trong 3 tháng qua, khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trung bình rơi vào khoảng 15 tỷ USD, khá thấp khi xét đến việc hoạt động giao dịch của một tài sản thường có xu hướng tăng trong giai đoạn biến động.

Với khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày ở mức thấp hàng năm, đặc biệt là các tài sản ngoài Bitcoin và Ethereum, việc vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng dường như là không thể trong ngắn hạn.

Phát biểu với Bloomberg, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro, Mati Greenspan nói rằng, BTC vẫn ở gần đáy hơn so với đỉnh và do đó có thể thấy sự gia tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư vì phạm vi giá thấp của nó hấp dẫn cả các trader nhỏ lẻ cũng như nhà đầu tư tổ chức.

Greenspan nói:

Thông thường, điều tốt nhất để làm là mua thấp và bán cao. Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào phân tích kỹ thuật, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trên biểu đồ rằng chúng ta ở gần đáy hơn nhiều so với đỉnh. Ta đang nhìn thấy một ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ rất nhanh ngay bây giờ, khi các công ty có liên quan đến Bitcoin và blockchain đang tuyển dụng ào ạt, nhanh chóng. Chúng ta thấy các dự án mới sắp trực tuyến. Chúng ta thấy tất cả các loại dấu hiệu cho thấy mọi người đang tham gia ngày càng nhiều vào thị trường.

Năm 2019 ổn định!

Nếu tiền điện tử tham gia vào một đợt tăng trưởng lớn chứng kiến ​​tỷ lệ biến động cao trong hai quý cuối năm 2018, lớp tài sản sẽ dễ bị giảm giá trị trong những tháng tới.

Một kịch bản lý tưởng cho tiền điện tử là tham gia vào sự biến động giá tăng dần vào năm 2019 và xem xét hiệu suất lịch sử của Bitcoin, lớp tài sản dự kiến ​​sẽ có một vài quý ổn định trong năm nay.

Theo CCN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về nhận định trên? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.