Bitcoin: Lớp tài sản tốt nhất cho năm 2019?

831 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Trong bối cảnh thị trường tài chính truyền thống có vẻ sẽ không sớm tăng trưởng lại, mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn đang mắc kẹt trong một thị trường gấu dai dẳng cả năm qua, nó vẫn được coi là tích cực, khi Travis Kling, nhà sáng lập và CIO tại Ikigai Asset Management, tin rằng tiền điện tử sẽ vượt trội hơn mọi lớp tài sản khác trong năm tới.

Tiền điện tử chưa bao giờ tồn tại trong một thị trường gấu trong các tài sản truyền thống.

BTC đã ra đời ngay chính thời điểm bắt đầu của thử nghiệm tiền tệ lớn nhất từng được phối hợp trên toàn cầu – QE (Nới lỏng định lượng – Quantitative Easing). Sự kết thúc QE đang gây ra những đau đớn.

Có một cơ hội lớn cho crypto trở thành lớp tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2019.

Kling khẳng định rằng tiền điện tử có thể vượt qua các thị trường khác do thời đại nới lỏng định lượng (QE) kết thúc. QE là một hệ thống trong đó một ngân hàng trung ương in tiền mới và thêm nó vào nguồn cung hiện tại để giảm lãi suất; lần lượt, điều này cung cấp cho các tổ chức tài chính thêm vốn để tăng tính thanh khoản và khuyến khích cho vay.

Vậy điều này có liên quan gì đến tiền điện tử? Theo Kling, với việc QE sắp kết thúc năm nay, gần 90% các loại tài sản truyền thống đã cho thấy lợi nhuận âm.

Tuy nhiên, Bitcoin và các altcoin phi tập trung khác miễn nhiễm với những tác động từ QE. Điều này sẽ chỉ thúc đẩy tiền điện tử tiến lên khi các nhà đầu tư bắt đầu mất hứng thú với các cổ phiếu giảm giá, và chuyển sang một tài sản sinh lợi hơn.

Xem thêm:

Bitcoin được chấp nhận chính thống – Đường đến còn bao xa?

Bitcoin [BTC]: Tiền điện tử có thể cứu thoát chúng ta khỏi đợt suy thoái kinh tế sắp xảy ra


Bạn nghĩ sao về nhận định này của Travis Kling? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.