Bitcoin [BTC] đang ở giai đoạn “tương đương với năm 1992 của Internet”

397 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin và Internet theo nhận định của nhà sáng lập Xapo

Wences Casares, nhà sáng lập Xapo, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ ví Bitcoin kết hợp kho trữ lạnh và thẻ ghi nợ Bitcoin, gần đây đã nói rằng Bitcoin [BTC] là một thử nghiệm trí tuệ. Hơn nữa, nó có thể mất nhiều năm để nó chứng minh thành công của chính mình, “nếu nó giải quyết được tất cả”.

Bitcoin sẽ thành công như Internet

Casares nói rằng có khả năng Bitcoin sẽ đạt được thành quả nhưng cũng có nhiều khả năng nó sẽ không hoạt động tốt. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Casares nói:

“Chúng ta đang ở trong giai đoạn tương đương với năm 1992 của Internet.”

Nhà kinh doanh người Argentina, còn được gọi là “Patient Zero” vì vai trò của mình trong việc khuyến khích sự quan tâm của Thung lũng Silicon đối với không gian tiền điện tử, cho rằng xác suất thành công của Bitcoin vẫn lớn hơn thất bại.

Casares tiếp tục nói rằng ông sẽ coi Bitcoin là một đồng tiền điện tử thành công chỉ khi nó phù hợp với một tiêu chuẩn toàn cầu về giá trị và khả năng giải quyết. Theo ông, tiền điện tử không có khả năng thay thế tiền tệ quốc gia, nhưng nó có thể đại diện cho một hình thức mới của tiêu chuẩn phổ quát về giá trị.

“Cũng giống như chúng ta có một tiêu chuẩn phi chính trị về trọng lượng … Chúng ta cần một tiêu chuẩn giá trị phi chính trị.”

Sự tin tưởng dành cho tiền điện tử đang gia tăng

Ngoài ra, Casares đã đầu tư vài năm qua để thuyết phục các ông trùm Thung lũng Silicon rằng Bitcoin là đồng tiền toàn cầu của tương lai. Điều này đã làm cho các ông trùm này đầu tư vào các đồng tiền điện tử và ông tiếp tục chịu trách nhiệm bảo vệ nó.

Xapo được cho là có hầm ngầm trên khắp năm châu lục, trong đó có một hầm trú ẩn quân sự của Thụy Sĩ. Ông đã sử dụng hầm chứa để chứa xấp xỉ 10 tỷ USD giá trị của Bitcoin hồi đầu năm nay. Con số này tương đương với 7% nguồn cung toàn cầu.

Một số công ty hỗ trợ Xapo bao gồm đồng sáng lập LinkedIn, Reid Hoffman và cựu thương nhân Phố Wall Mike Novogratz, một người quản lý quỹ đầu cơ và là một nhân vật nổi bật trong không gian tiền điện tử.

Nguồn Ambcrypto

Xem thêm: 


Bạn nghĩ sao về tình hình hiện tại của Bitcoin và thị trường tiền điện tử? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.