Bitcoin và Dầu mỏ: Giống nhau đến bất ngờ

241 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin và Dầu mỏ: Giống nhau đến bất ngờ

Với những thứ diễn ra trong không gian tiền điện tử vài tháng qua, số phận của Bitcoin rất có thể sẽ giống như dầu mỏ. Đồng tiền điện tử hàng đầu mang lại rất nhiều sự chú ý và nhu cầu. Đây không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số, nó là thứ mang lại sự tự do và khả năng tài chính.

Sự giống nhau giữa Bitcoin và Dầu mỏ

Khai thác là quá trình Bitcoin phải trải qua, tương tự với những gì mà trước đó dầu mỏ đã trải qua và ngay bây giờ, nó đang là một mối đe dọa rất lớn đối với môi trường. Có một phần tài sản lớn trên thế giới được nắm giữ bằng tiền kỹ thuật số – với Bitcoin ở vị trí hàng đầu – và nó đã trở thành một sản phẩm độc đoán. Theo cộng đồng được dẫn đầu bởi nhà đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, có một cơ hội cho các thị trường tiền điện tử để đạt được hàng ngàn lợi nhuận về giá trị trong dài hạn.

Năm 2017 là thời điểm đồng tiền điện tử gần như trở thành một cái tên quen thuộc khi nó vươn tới mức giá $20.000. Do đó, giá trị vốn hóa của đồng tiền tăng vọt từ 200 triệu USD lên 200 tỷ USD, chiếm khoảng 70% sự giàu có toàn cầu bao gồm vàng, tiền tệ dự trữ và các tài sản truyền thống khác.

Không gian blockchain đang tiến đến điểm được ứng dụng thực tiễn. Nếu bạn nói chuyện với người có học thức tầm trung vào thời điểm này, có lẽ họ đã nghe nói về blockchain ít nhất một lần. Cơ hội cho sự tăng trưởng gấp 1.000 lần trong không gian là điều hoàn toàn có thể.

Bitcoin sẽ khẳng định chỗ đứng của mình

Khi giá dầu tăng, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khối lượng tài sản và thương mại của thế giới. Theo báo cáo của ZyCrypto, từ năm 2014 đến năm 2016, giá dầu đã giảm nghiêm trọng và giảm khoảng 70% và khi dầu làm rung chuyển tài sản toàn cầu, Bitcoin cũng khiến điều tương tự xảy ra, biến động về giá BTC có thể ảnh hưởng đến tình trạng tài chính toàn cầu .

Năm nay chúng ta đã thấy những dấu hiệu cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng và liên tục tăng cao hơn trong tương lai. Rất nhiều sự phát triển đang diễn ra trong không gian tiền điện tử sẽ kích hoạt việc áp dụng chính thức công nghệ blockchain trong các tổ chức. Nhờ vào blockchain, chúng ta có Bitcoin và nếu chúng ta có thể nhận được sự chấp nhận chính thống cho blockchain, điều này sẽ có tác động rất lớn theo một cách tích cực đến đồng tiền điện tử hàng đầu.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bitcoin và Dầu mỏ: Giống nhau đến bất ngờ” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.