Bitcoin không có tương lai, còn Litecoin đang hấp hối những giây cuối cùng

1.550 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
Bitcoin và Litecoin đều sẽ chết

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải chống chọi với khủng hoảng kể từ khi thị trường gấu hoành hành vào đầu năm nay. Sự sụt giảm mạnh mẽ tương đương như sự gia tăng mạnh mẽ của tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới, bao gồm các chính trị gia nổi tiếng, các phương tiện truyền thông và người nổi tiếng.

Bitcoin và Litecoin đều sẽ “chết”

Phần lớn mọi người trên thế giới đã nghe nói đến tiền điện tử ít nhất một lần sẽ biết Bitcoin là loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Điều này là do sự tăng vọt về giá của nó, Bitcoin đã gần như đạt tới giá trị $20.000.

Tuy nhiên, đồng tiền số 1 này đã mất đi rất nhiều tình cảm của các nhà đầu tư khi hiện đang chạm mức thấp nhất từ ​​mức cao nhất toàn thời gian của nó. Hôm nay là một trong những ngày đồng tiền điện tử đánh dấu một điểm thấp khác, khi chỉ đạt hơn $3130,29 trên Coinbase.

Ngoài giá thị trường của nó, Bitcoin gần đây đã được chú ý bởi một tuyên bố của Atulya Sarin, giáo sư tại Đại học Santa Clara. Giáo sư tuyên bố rằng đồng tiền điện tử đang trên đường về mức giá trị bằng 0 vì nó đã rơi vào vòng xoáy tử thần, giá của nó đã giảm xuống dưới mức chi phí khai thác.

Hiện tại, một người chấp nhận Bitcoin từ rất sớm đã bước vào và nhận xét rằng Bitcoin đã chết. Người được chú ý lần này là Erik Finman, một thiếu niên cuối cùng đã trở thành triệu phú Bitcoin trong cuộc tăng trưởng ngoạn mục năm 2017. Ngoài ra, Finman đã đầu tư vào Bitcoin từ năm 2011.

Nhà đầu tư đã mất niềm tin

Trong một cuộc phỏng vấn với MarketWatch, anh nói:

“Bitcoin đã chết, nó quá rời rạc, có rất nhiều màn đấu đá, tôi chỉ nghĩ rằng nó không thể đi dài hơn được nữa. Nó có thể có một thị trường tăng trưởng hoặc giảm sút trong đó, nhưng về lâu dài, nó đã chết.”

Bitcoin không phải là loại tiền duy nhất bị chỉ trích bởi triệu phú tuổi teen. Litecoin [LTC], đồng tiền điện tử lớn thứ bảy, cũng bị cho rằng đã đến giai đoạn hấp hối. Finman tiếp tục nói:

“Càng giống như khi mặt trời lặn và có một khoảng thời gian tám phút trước khi trời tối. Litecoin đang ở phút thứ bảy.”

Tuy nhiên, anh cho rằng có những loại tiền điện tử được điều khiển bởi dự án có tiềm năng thành công, với anh thì sự lựa chọn hàng đầu là Ethereum [ETH], ZCash [ZEC]Bitcoin Cash.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết “IOHK công bố các công cụ hợp đồng thông minh mới cho Cardano” mà CafeBitcoingửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.