Bitcoin xuất hiện trên Excel, Microsoft ngầm thừa nhận Bitcoin là tiền tệ?

2.430 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin xuất hiện trên Excel

Bitcoin cuối cùng cũng đã đặt chân vào mainstream (chính dòng), dưới dạng là tùy chọn tiền tệ trong Microsoft Excel.

Có một số rào cản người ta phải vượt qua để trở thành xu hướng thực sự. Và Bitcoin đã vượt qua thử thách này trong suốt 10 năm qua. Cuối cùng rồi thì Microsoft đã thêm đồng tiền mã hóa này vào hệ thống của mình, dưới dạng tùy chọn tiền tệ trong phần mềm văn phòng Excel.

“Tùy chọn tiền tệ mới của Microsoft Excel.”

Bên cạnh sự xuất hiện trong nền tảng của Microsoft, dưới đây là một số nước đi mới nhất của Bitcoin, trong việc nhận được sự chấp nhận của cộng đồng:

  • Sự chứng thực của người nổi tiếng – Từ rapper Nipsey Hussle quá cố đến Hoa hậu Hoàn vũ Phần Lan 2015 Rosa-Maria Ryyti. Tất cả họ đều ủng hộ Bitcoin.
  • Bitcoin còn nổi tiếng hơn cả Star Wars, Ed Sheeran và gia đình Hoàng gia Anh. Thậm chí là cả Elon Musk.
  • Mua Starbucks gián tiếp bằng Bitcoin. Chúng ta vẫn đang chờ đợi ngày chuỗi cà phê nổi tiếng toàn cầu này chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin.
  • Mức độ quan tâm đến Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất trong hơn một năm qua.

Microsoft từ lâu đã đặt nặng sự quan tâm vào thị trường tiền mã hóa. Như tiendientu.org từng đề cập, tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới này đã tuyên bố sẽ thực hiện một chiến lược đầy tham vọng, trực tiếp hợp tác với các dự án Blockchain nổi bật như Ethereum, R3, AntShares,…

Ở một diễn biến khác, Bitcoin cũng vừa nhận được sự chấp nhận từ tập đoàn viễn thông hàng đầu nước Mỹ AT&T.

Trong khi đó, động thái điều chỉnh đội ngũ nhân sự Blockchain của Samsung được cho là bước đầu của kế hoạch tích hợp thanh toán tiền mã hóa vào ứng dụng Samsung Pay.

Hiện Samsung vẫn chưa lên tiếng gì về tin tức trên. Song, bên cạnh giả thuyết Samsung Pay tích hợp thanh toán Bitcoin, có khá nhiều người quan tâm vào kế hoạch mở rộng ứng dụng Blockchain hơn là chỉ đầu tư Bitcoin hay các loại tiền mã hóa khác.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo tiendientu.org

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.