BitConnect bị gạch tên khỏi sàn giao dịch cuối cùng – Huyền thoại chính thức “về chầu”

371 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

BitConnect bị gạch tên khỏi tất cả các sàn

BitConnect – mô hình Ponzi lớn nhất trong thế giới tiền điện tử đã chính thức bị xóa khỏi sàn giao dịch tiền điện tử còn lại cuối cùng vẫn giao dịch nó.

Như CafeBitcoin đã đưa tin vào tháng 8, sàn giao dịch TradeSatoshi hứa sẽ xóa BitConnect và token BCC của nó khỏi nền tảng vào ngày 10/09 – và ngày tận thế ấy cuối cùng cũng đã đến. TradeSatoshi hiện đã ngừng niêm yết BitConnect và huy bỏ các cặp giao dịch với BCC.

Mặc dù BCC vẫn còn trên TradeSatoshi cho đến ngày 10/09, nhưng dữ liệu từ CoinMarketCap đã cho thấy không có ai giao dịch với BitConnect trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, những thông tin về Bitconnect vẫn chưa bị xóa khỏi một trong những trang web về thông tin thị trường nổi tiếng này.

BitConnect theo thống kê từ coinmarketcap

BitConnect có một lịch sử khét tiếng khi có quá nhiều điều để nói về nó. Tất cả chúng ta đều biết đó là một trò lừa đảo, và giờ thì nó nên được coi là đã chính thức chết.

Tuy nhiên, BitConnect vẫn tiếp tục tồn tại ở một số góc tối tăm, bí ẩn và nguy hiểm nhất của Internet. Hard Fork đã có thể phát hiện ra ít nhất một sàn giao dịch (cực kỳ đáng ngờ) vẫn cung cấp các cặp giao dịch BCC. Để đảm bảo an toàn cho độc giả, chúng tôi đã quyết định không dẫn link tới nền tảng được đề cập ở trên.

Trong mọi trường hợp, bạn không nên giao dịch tiền điện tử trên bất kỳ sàn nào mà vẫn hỗ trợ cho đồng coin lừa đảo mà ai cũng biết như BitConnect.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “BitConnect bị gạch tên khỏi sàn giao dịch cuối cùng – Huyền thoại chính thức “về chầu””CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Thenextweb

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.