Bitfinex bước vào cuộc đua IEO với Tokinex

1.231 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tokinex

Hôm nay, Bitfinex đã tuyên bố bước đột phá đầu tiên vào hình thức kinh doanh IEO đang ngày càng phổ biến.

Một dịch vụ Bitfinex mới có tên Tokinex sẽ công bố token đầu tiên ra mắt vào thứ 5 này, sau đó là sự ra mắt của một token thứ hai vào ngày 13/06.

“Điều này có nghĩa là một sàn giao dịch đã phát triển cùng với thị trường tiền điện tử đang trưởng thành. Nó đã trở thành hệ sinh thái hoàn toàn, không chỉ giới hạn ở việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số”, Jean Louis van der Velde, CEO của Bitfinex và Ethfinex cho biết

Như vậy, BitFinex đã tiếp bước các sàn giao dịch lớn khác như OKCoin, KuCoinBinance vào lĩnh vực kinh doanh mới này. Cho đến nay, đã có một vài lợi thế trong việc huy động vốn bằng IEO so với ICO. Đáng chú ý nhất, sự sắp xếp thường đi kèm với một cam kết từ sàn giao dịch để xử lý tất cả các kiểm tra KYC và AML thay mặt một startup. IEO cũng thường đi kèm với một cam kết từ sàn giao dịch để thúc đẩy dịch vụ cho nhóm khách hàng của mình.

Các dịch vụ này thường tùy thuộc vào những khoản phí khổng lồ, nhưng các công ty khởi nghiệp được phê duyệt để vận hành trên Tokinex sẽ không phải trả chi phí trả trước và sau khi hoàn thành thành công việc gây quỹ, token sẽ được niêm yết trên cả Bitfinex và Ethfinex, theo những người đứng đầu công ty.

Người tham gia sẽ đăng ký thông qua trang web Tokinex, tại đây họ sẽ nhận được bài kiểm tra KYC từ Blockpass, tài liệu nghiên cứu về các dịch vụ và thanh toán thông qua ví sàn giao dịch hiện tại của họ.

Ngoài Tokinex, công ty cũng vừa ra mắt LEO, token sàn của mình. Trước đây, Binance đã thử nghiệm ý tưởng sử dụng một token để giảm chi phí giao dịch trên một giao dịch nhất định với token BNB của nó.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Bitfinex bước vào cuộc đua IEO với Tokinex”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.