Bitfinex dự định hỗ trợ Lightning Network cho đồng USDT của Tether

1.556 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đang chuẩn bị triển khi đồng USDT do công ty Tether vận hành trên hệ thống Lightning Network (LN), theo tờ The Block đăng tin hôm ngày 31/05.


Theo bài báo, giám đốc công nghệ Bitfinex Paolo Ardoino cho biết công ty có kế hoạch triển khai USDT trên LN vào khoảng cuối năm nay. Để thực hiện mục tiêu này, công ty đã tham gia dự án phát triển nguồn mở RGB.

Theo kho lưu trữ GitHub của công ty, dự án RGB hiện “hoàn toàn miễn phí, nguồn mở, phi lợi nhuận và định hướng cộng đồng, do Mạng lưới BHB đảm trách phát triển các quy chuẩn và tập quán tốt nhất cho việc phát hành, lưu thông và lưu trữ “tài sản liên quan đến Bitcoin”. The Block cũng trích lời Ardoino bình luận về dự án phát triển, cho biết đây là một trong những “dự án tuyệt vời nhất” mà công ty từng tham gia cho tới nay.

Giám đốc kỹ thuật của Bitfinex cũng cho biết mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của LN. Một bài đăng của Tether vào tháng Tư năm 2017 cho  thấy công ty đã có sẵn những kế hoạch cho đồng stablecoin ở thời điểm hiện tại.

Theo tin tức trước đó, Tether vừa tuyên bố hộp tác với công ty mẹ của EOS Block.one để ra mắt đồng stablecoin trên blockchain EOS.

Gần đây, ông lớn trong lĩnh vực mạng xã hội là Facebook cũng đã có những hội thoại với các sàn giao dịch lớn tại Mỹ về việc phát hành đồng stablecoin được đồn đại lâu nay mang tên GlobalCoin.

Xem thêm:

Theo Cointelegraph/Coin68


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.