USDC, True USD, Paxos và Gemini USD được niêm yết trên Bitfinex: Xua tan những quan ngại về mối quan hệ “nhập nhằng” với Tether?

710 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

USDC, True USD, Paxos và Gemini USD được niêm yết trên Bitfinex

Sau những động thái tương tự trên các nền tảng giao dịch khác, Bitfinex ngày hôm nay đã công bố việc niêm yết 4 stablecoin bao gồm USDC, True USD, Paxos và Gemini USD trên nền tảng của mình.

Từ ngày hôm nay, khách hàng có thể truy cập vào tất cả các stablecoin lớn tại Bitfinex, bởi chúng tôi đã tung ra USDC, True USD, Paxos và Gemini USD sau Tether và Dai (DAI) hiện có của chúng tôi.

Đọc thêm về các thông tin bổ sung gần đây của chúng tôi tại: https://medium.com/bitfi…

Với việc bổ sung USDC, True USD, Paxos và Gemini USD, Bitfinex giờ có tổng cộng 6 stablecoin khác nhau. Tuy nhiên, như đã nêu trên Medium, các khoản gửi và rút tiền sẽ bị giới hạn cho các trader đã xác minh tài khoản, mặc dù giao dịch vẫn không bị ảnh hưởng bởi trạng thái xác minh.

Stablecoin đầu tiên được ra mắt trên Bitfinex chính là Tether, đồng tiền điện tử vốn gây nhiều lùm xùm, tranh cãi về mối quan hệ không minh bạch giữa hai nền tảng này. Sau những tai tiếng đó, nhiều stablecoin mới đã được triển khai nhằm thay thế Tether trong năm 2018. Và việc Bifinex thêm các stablecoin khác trên nền tảng của mình có thể là một hành động xoa dịu cộng đồng, nhằm giảm bớt những quan ngại về mối quan hệ giữa nó và Tether.

CafeBitcoin tổng hợp

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về động thái này của Bitfinex? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.