Bitmain sẽ bắt đầu tung ra thị trường các “cỗ máy khai thác” Bitcoin mới vào cuối tuần này

137 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Máy đào Antminer mới của Bitmain sẽ được ra mắt vào ngày 8/11

Bitmain đang tung ra hai mô hình Antminer mới nhắm vào ngành công nghiệp khai thác bitcoin.

Bitmain bắt đầu bán máy đào Bitcoin mới

Gã khổng lồ sản xuất phần cứng mã hóa đã công bố hôm thứ ba rằng các máy Antminer S15 và T15 mới sẽ được trang bị bộ xử lý ASIC 7nm (mạch tích hợp đặc trưng ứng dụng), và sẽ được bán vào ngày 8/11.

Các máy đào mới “có tỷ lệ băm đứng đầu ngành công nghiệp được thiết kế để khai thác với thuật toán SHA256”, theo một tweet từ công ty.

Chip 7nm lần đầu tiên được công bố vào cuối tháng 9 bởi Giám đốc điều hành Bitmain kiêm nhà đồng sáng lập Jihan Wu, anh cho biết nó sẽ tiết kiệm năng lượng và mạnh mẽ hơn các mẫu máy cũ.

Trong khi các thông số kỹ thuật cho chip vẫn chưa được phát hành đầy đủ, Wu cho biết trong thông báo ban đầu rằng nó sẽ có “hơn một tỷ transistor” và “đạt được tỷ lệ tiêu thụ năng lượng trên công suất khai thác thấp tới 42J/TH .” Hiện tại thông tin chi tiết về Antminer mới vẫn còn khá ít.

Kế hoạch IPO của Bitmain

Thông báo của Bitmain xuất hiện trong nỗ lực gây quỹ thông qua đợt chào bán công khai ban đầu. Công ty đã chính thức đệ trình một IPO vào cuối tháng 9, mặc dù các bản kế hoạch của Startup do CoinDesk thu được cho thấy một số nhà đầu tư có thể đã nhận được thông tin sai lệch về tình trạng tài trợ của công ty.

Bên cạnh việc kêu gọi tài trợ, bộ vi xử lý mới của công ty sẽ cạnh tranh với một số ASIC bitcoin tập trung khác, bao gồm một chip 14nm mới được công bố ngày hôm trước bởi Bitfury. Được gọi là Bitfury Clarke, sản phẩm mới nhất của công ty tuyên bố sẽ tăng hiệu suất năng lượng đặc biệt cho SHA256, thuật toán được sử dụng bởi các đồng tiền điện tử như bitcoin.

Nguồn Coindesk

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của Bitmain? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.