Bitpanda huy động được 10 triệu euro trong vòng chào bán riêng tư cho đồng coin BEST và khởi động đợt chào bán công khai

1.345 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Vienna, ngày 9 tháng 7 năm 2019 – Hôm nay công ty fintech Bitpanda có trụ sở tại Vienna đã khởi động vòng chào bán công khai token hệ sinh thái riêng của mình. BEST (Bitpanda Ecosystem Token) là đồng coin của nền tảng đầu tư đang mở rộng toàn cầu, Bitpanda. Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của công ty và sẽ gia tăng sự trung thành của khách hàng hơn nữa. BEST sẽ cung cấp một loạt các lợi ích cho 1 triệu người dùng Bitpanda.

  • Đợt chào bán công khai IEO của BEST (Bitpanda Ecosystem Token) bắt đầu từ ngày 09/07 lúc 1 giờ chiều CET cho đến 1 giờ chiều CET ngày 06/08
  • Có tới 500 triệu trên tổng số 1 tỷ BEST là dành cho đợt bán
  • BEST có giá € 0,09 cho mỗi token trong tuần đầu tiên của đợt IEO công khai
  • Giảm 25% phí giao dịch khi thanh toán phí bằng BEST (Q4 2019)
  • Quyền truy cập ưu tiên vào Bitpanda Launchpad sắp tới
  • Quy trình đầu tư đơn giản với mọi tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ trên nền tảng
  • Giao dịch BEST bắt đầu vào ngày 07/08/2019 như là một phần của sự ra mắt của Bitpanda Global Exchange

Bitpanda, công ty fintech có trụ sở tại Vienna với 1 triệu người dùng và hơn 120 nhân viên, hôm nay đã ra mắt IEO cho Bitpanda Ecosystem Token. BEST là đồng coin của hệ sinh thái Bitpanda và cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích. Ví dụ: người dùng sẽ được giảm 25% phí giao dịch Bitpanda và được quyền truy cập ưu tiên vào Bitpanda Launchpad sắp tới, nền tảng này sẽ có sau và sẽ cho phép ra mắt IEO của bên thứ ba. Trước khi bắt đầu vòng chào bán công khai, công ty đã huy động thành công hơn 10 triệu euro trong vòng chào bán riêng tư (20% tổng số tiền bán), điều đó có nghĩa là BEST đã trở thành IEO quan trọng thành công nhất ở châu Âu.

CEO của Bitpanda, Eric Demuth cho biết:

“BEST là nhiên liệu của hệ sinh thái Bitpanda, có nghĩa là nền tảng Bitpanda, Bitpanda Global Exchange và các sản phẩm trong tương lai, như Bitpanda Launchpad, sẽ tận dụng việc kết hợp BEST. Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu của Bitpanda, và biến tầm nhìn của chúng tôi về dân chủ hóa tài chính cá nhân trở thành hiện thực.”

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2019, Bitpanda cũng sẽ ra mắt Bitpanda Global Exchange, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dành cho các trader có kinh nghiệm, các chuyên gia và tổ chức. Sản phẩm toàn cầu đầu tiên của Bitpanda sẽ cho phép giao dịch fiat-to-crypto cũng như giao dịch crypto-to-fiat và đã được phát triển 100% nội bộ trong suốt 2 năm.

Về Bitpanda

Bitpanda là một công ty fintech có trụ sở tại Vienna, Áo được thành lập vào năm 2014 bởi Eric Demuth, Paul Klanschek và Christian Trummer. Công ty là một người tin tưởng vững chắc vào sức mạnh đột phá của tiền điện tử, tài sản số hóa và công nghệ blockchain. Nhiệm vụ của Bitpanda, là phá bỏ các rào cản đầu tư và đưa các sản phẩm tài chính truyền thống đến thế kỷ 21. Hiện nay, Bitpanda có khoảng 1 triệu người dùng và hơn 120 thành viên trong đội ngũ. Với giấy phép nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PSD2, bảo mật tiên tiến và trải nghiệm người dùng hợp lý, Bitpanda đã phát triển thành một nền tảng giao dịch phổ biến cho cả những người mới lẫn các chuyên gia. Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, vàng và hơn 20 tài sản kỹ thuật số khác.


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.