Bitpanda vươn ra toàn cầu: Tuyên bố ra mắt Bitpanda Global Exchange và IEO cho token hệ sinh thái BEST

2.347 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitpanda Global Exchange

Tại Vienna, ngày 5 tháng 6 năm 2019 – công ty fintech Bitpanda có trụ sở tại Vienna đã ra mắt Bitpanda Global Exchange, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu dành cho các tổ chức, chuyên gia và trader có kinh nghiệm. Nền tảng Bitpanda cũng sẽ phát hành token hệ sinh thái của riêng mình thông qua một IEO. BEST (Bitpanda Ecosystem Token) sẽ cung cấp một loạt các lợi ích và ưu đãi cho gần 1 triệu người dùng của Bitpanda.

  • Bitpanda Global Exchange cho phép giao dịch crypto-to-crypto và fiat-to-crypto trên toàn cầu
  • Các cặp giao dịch phổ biến bao gồm BTC/EUR, BTC/USDT, ETH/EUR, XRP/EUR, MIOTA/EUR, ETH/BTC, XRP/BTC, MIOTA/BTC, PAN/BTC, BEST/BTC, BEST/EUR và BEST/USDT
  • Nạp tiền Fiat (Euro, Franc Thụy Sĩ và Bảng Anh) ở phần lớn các nước châu Âu; việc rút tiền khả dụng trên toàn cầu
  • IEO của Bitpanda Ecosystem Token (BEST) sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 7 năm 2019
  • BEST giảm giá phí giao dịch tới 25% cộng với những phần thưởng và đặc quyền bổ sung
  • Danh sách các cặp giao dịch phổ biến và các tùy chọn tài trợ ngày càng tăng
  • Cơ cấu phí cạnh tranh
  • API tiên tiến nhất
  • Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất
  • Giao dịch BEST sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 năm 2019

Bitpanda, công ty fintech tại Vienna với khoảng 1 triệu người dùng và hơn 100 nhân viên đã ra mắt Bitpanda Global Exchange, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức, chuyên gia và trader có kinh nghiệm. Bitpanda Global Exchange (Bitpanda GE) xây dựng trên nền tảng Bitpanda phổ biến, dễ sử dụng, là nơi để mua, bán và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, vàng số hóa và hơn thế nữa ở châu Âu.

Bitpanda GE sẵn sàng để giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Người dùng Bitpanda đã được xác minh ở phần lớn các quốc gia châu Âu cũng có thể nạp tiền bằng đồng Euro, Franc Thụy Sĩ và Bảng Anh. Bitpanda GE được kết nối chặt chẽ với nền tảng Bitpanda, điều đó có nghĩa là người dùng có thể di chuyển tiền dễ dàng giữa hai nền tảng này. Bitpanda GE ra mắt với các cặp giao dịch phổ biến như BTC/EUR, BTC/USDT, ETH/EUR, XRP/EUR, MIOTA/EUR, ETH/BTC, XRP/BTC, MIOTA/BTC, PAN/BTC, BEST/BTC, BEST/EUR và BEST/USDT cùng nhiều hơn nữa các cặp giao dịch trong thời gian sắp tới.

Ông Eric Demuth, CEO của Bitpanda cho biết:

“Cung cấp cho người dùng có kinh nghiệm một cách thức để giao dịch tài sản kỹ thuật số và xây dựng sàn giao dịch Euro lớn nhất là bước hợp lý tiếp theo đối với chúng tôi. Bitpanda đã xuất hiện từ năm 2014 và chúng tôi là một người chơi quan trọng ở châu Âu. Chúng tôi có thể xây dựng dựa trên rất nhiều sự đồng tâm hiệp lực và kinh nghiệm.”

Là một phần của buổi ra mắt Bitpanda Global Exchange, Bitpanda cũng sẽ khởi động IEO đầu tiên. Bitpanda Ecosystem Token (BEST) là đồng coin của hệ sinh thái Bitpanda cung cấp cho người dùng một loạt các lợi ích và đặc quyền trong phạm vi hệ sinh thái Bitpanda. Cộng đồng đang phát triển với khoảng 1 triệu người dùng của Bitpanda sẽ có thể được hưởng lợi từ một loạt các phần thưởng và đặc quyền này. Ví dụ: họ sẽ được giảm tới 25% phí giao dịch Bitpanda, được quyền truy cập ưu tiên vào Launchpad Bitpanda – nền tảng sẽ xuất hiện sau này và cho phép tung ra IEO của bên thứ ba.

Theo chia sẻ của ông Eric Demuth:

“BEST sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng ra toàn cầu của Bitpanda và trong việc thực hiện tầm nhìn của chúng tôi về dân chủ hóa tài chính cá nhân và đầu tư. BEST là nhiên liệu của hệ sinh thái Bitpanda, có nghĩa là nền tảng Bitpanda, Bitpanda Global Exchange và các sản phẩm trong tương lai như Bitpanda Launchpad sẽ sử dụng rất nhiều việc kết hợp BEST.”

Về Bitpanda

Bitpanda là một công ty fintech có trụ sở tại Vienna, Áo được thành lập vào năm 2014 bởi Eric Demuth, Paul Klanschek và Christian Trummer. Công ty là một người tin tưởng vững chắc vào sức mạnh cải tiến của tiền điện tử, tài sản số hóa và công nghệ blockchain. Sứ mệnh của Bitpanda, là phá bỏ các rào cản đầu tư và đưa các sản phẩm tài chính truyền thống đến thế kỷ 21. Hiện nay, Bitpanda có khoảng 1 triệu người dùng và hơn 100 thành viên trong đội ngũ. Với giấy phép nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PSD2, bảo mật tiên tiến và trải nghiệm người dùng hợp lý, Bitpanda đã phát triển thành một nền tảng giao dịch phổ biến cho cả những người mới cũng như các chuyên gia. Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, vàng và hơn 20 tài sản kỹ thuật số khác.


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.