BitTorrent thông báo sẽ “phát miễn phí” BTT cho những người nắm giữ TRX

1.185 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

airdrop BitTorrent

Đợt token sale BitTorrent là một trong những ICO lớn nhất và được nhắc đến nhiều nhất trong năm. Trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy việc bán token mới cũng như thúc đẩy giá của Tron, công ty đã công bố một loạt các airdrop.

BTT cho các holder Tron

Theo bài đăng trên Medium của công ty, bắt đầu từ ngày 11/02 năm nay và tiếp tục cho đến năm 2025, BitTorrent sẽ phân phối các token BTT cho những người nắm giữ Tron (TRX). Ảnh chụp nhanh cơ sở dữ liệu (Snapshot) ban đầu sẽ được chụp khi chiều cao khối đạt 6,6 triệu, con số này có thể xem trên tronscan.org.

Thông báo nêu rõ, dựa trên ảnh chụp nhanh này, BitTorrent Foundation sẽ bắt đầu đợt airdrop 10.890.000.000 BTT đầu tiên, tương ứng với 1,1% tổng nguồn cung lưu hành. Trong 12 tháng sau đó, 11,88 tỷ BTT tiếp theo sẽ được phát cho các holder TRX, tăng tỷ lệ trong tổng nguồn cung lên 1,2%. Tỷ lệ phần trăm được airdrop sẽ tăng 0,1% mỗi năm cho đến khi đạt mức 1,7% vào năm 2025, theo đó con số này sẽ là 1,4 tỷ token mỗi tháng.

Ngoài ra, bài đăng còn nói thêm rằng:

“Để thưởng cho các holder TRX lâu năm của TRON, BitTorrent Foundation cũng có kế hoạch airdrop thêm 99.990.000.000 BTT, trong các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến, tương ứng với 10,1% tổng cung lưu thông.”

Các token sẽ được phát hành theo tỷ lệ 1-1, nghĩa là một TRX sẽ được một BTT và không có yêu cầu nào về số TRX tối thiểu cần phải nắm giữ. Vẫn chưa có bất kỳ xác nhận gì về việc những sàn giao dịch nào sẽ hỗ trợ sáng kiến này nhưng có khả năng tất cả các sàn giao dịch lớn sẽ tham gia hỗ trợ.

Đồng thời Justin Sun đã lên twitter để cảnh báo người dùng về những trò gian lận:

“Hãy cẩn thận với những trò gian lận. Các airdrop chính thức sẽ được công bố trên các kênh xã hội, trang web và blog của chúng tôi.”

Hội nghị thượng đỉnh niTROn thành công

Tron vừa kết thúc hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của mình, trong đó đợt token sale BitTorrent được nhắc đến rất chi tiết.

#niTROn2019 đã kết thúc thành công. Cảm ơn sự tham gia và hỗ trợ từ tất cả #TRONICS, #TRON hướng đến tương lai.

Một vài dự đoán táo bạo đã được các nhà quan sát và những người ủng hộ Tron đưa ra, trong đó bao gồm cả câu chuyện TRX sẽ vượt qua EOS và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4 trong năm 2019. Hiện tại nó đang đứng ở vị trí thứ 9 với mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 1,6 tỷ USD. Khoảng cách giữa TRX và EOS ở vị trí thứ 5 chỉ là 500 triệu USD, vì vậy ở giai đoạn này, điều đó là hoàn toàn có thể.

Tại thời điểm viết bài, TRX đã giao dịch giảm 3,5% trong ngày và dao động khá ít trong tuần qua mặc dù có các yếu tố cơ bản thuận lợi. Các airdrop thường là một cách tốt để thúc đẩy giá và BTT miễn phí sẽ giúp Tron có được động lực để leo lên trên biểu đồ và nhắm tới vị trí thứ 5.

Xem thêm:


Theo bạn airdrop này có giúp thúc đẩy giá Tron tăng lên đáng kể hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Newsbtc

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.