Bittrex hợp tác với International CryptoX triển khai sàn giao dịch mới tập trung vào khách hàng châu Á

421 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bittrex hợp tác tung ra sàn giao dịch mới

Một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới có trụ sở tại Singapore gần đây đã được tung ra với sự hợp tác của Bittrex. International CryptoX (INCX) sẽ tập trung chủ yếu vào các khách hàng tại châu Á.

INCX sẽ ra mắt với hơn 40 cặp token mã hóa chính và sẽ tiếp tục bổ sung thêm từ hệ sinh thái Bittrex để đảm bảo chúng đã được phê duyệt trước.

Theo Sanjoy Gaddipati, Giám đốc điều hành của INCX:

“Sự hợp tác này rất quan trọng đối với INCX bởi chúng tôi có thể khai thác kiến ​​thức và kinh nghiệm của Bittrex trong ngành này, cũng như cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận tới các tài sản kỹ thuật số và tính thanh khoản trên nền tảng Bittrex và Bittrex International. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ Bittrex và ban quản trị vì đã thực hiện điều này. Như chúng tôi đã hứa với cộng đồng của mình, INCX sẽ xây dựng và cung cấp một trong những sàn giao dịch tuân thủ, an toàn, đơn giản, có thể mở rộng và nhanh nhất thế giới.”

Điểm khác biệt chính của INCX là các đặc trưng kỹ thuật ưu việt của nó. Nó có một cấu ​​trúc độc đáo và các ví có tính bảo mật cao. Nó sẽ có sẵn trên cả web và di động (thiết bị iOS và Android) đồng thời, nó cũng được thiết kế để tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bittrex hợp tác với International CryptoX triển khai sàn giao dịch mới tập trung vào khách hàng châu Á”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.