Theo chân các sàn giao dịch lớn, Bittrex cũng khởi động nền tảng giao dịch OTC

2.284 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bittrex, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, sẽ ra mắt một bàn giao dịch (trading desk) OTC vào thứ Hai, theo một tuyên bố riêng được tung ra ngày 14 tháng 1.

Là một sàn giao dịch lớn mới nhất tham gia vào thị trường OTC, Bittrex sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cùng một lượng khoảng 200 tài sản tiền điện tử hiện có sẵn trên nền tảng tiêu chuẩn của nó.

Giao dịch OTC đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho các nhà đầu tư tổ chức muốn thực hiện các giao dịch khối lượng lớn. Sàn giao dịch Bitfinex của Hoa Kỳ đã mở nền tảng riêng của mình vào năm 2016, trong khi đó, gã khổng lồ sàn giao dịch của quốc gia này, Coinbase, hiện mới chỉ đang trong quá trình tung ra sản phẩm của mình.

Công ty công nghệ tài chính Circle, trong khi đó, cũng đã tiết lộ rằng bàn giao dịch OTC của họ đã kiếm được 24 tỷ USD giao dịch trong năm 2018.

Giám đốc điều hành Bittrex, Bill Shihara, nhận xét về bàn giao dịch OTC trong tuyên bố, lưu ý:

Việc tung ra bàn giao dịch OTC này sẽ là một cách khác để Bittrex tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự chắc chắn về giá và cách nhanh chóng và dễ dàng để giao dịch các block tài sản kỹ thuật số lớn.

Cấu trúc giá được đảm bảo sẽ là một tính năng chính của bàn giao dịch OTC, với tuyên bố tham chiếu các giao dịch từ 250,000 đô la trở lên.

Vào tháng 10, Bittrex đã mở một nền tảng giao dịch quốc tế tách biệt, cung cấp cho các nhà đầu tư từ các khu vực không thuộc Hoa Kỳ, để họ có nhiều lựa chọn token để giao dịch.

Cũng là một phần của xu hướng giữa các sàn giao dịch, việc tách giao dịch trong và ngoài nước cho phép Bittrex thoát ra khỏi bối cảnh pháp lý vẫn còn đang phức tạp trong quốc gia này liên quan đến việc có phải là chứng khoán hay không.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc tung ra bàn giao dịch OTC của Bittrex? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.