Bittrex mở rộng sang Malta, công bố thành lập công ty con Bittrex International

457 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bittrex thành lập Bittrex International

Bittrex có trụ sở tại Seattle đang mở rộng phạm vi hoạt động của nó như là một tổ chức cường lực về Blockchain, công bố kế hoạch ra mắt một công ty con, được gọi là Bittrex International. Sự bổ sung sẽ nhằm mục đích đóng vai trò là người có tầm ảnh hưởng trong giới tiền điện tử để hợp lý hóa việc chấp nhận Blockchain trên quy mô toàn cầu.

Bittrex thành lập ở Malta

Theo phát biểu của Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara, công ty đang phát triển và các công ty con có khả năng tạo điều kiện cho một loạt các cơ hội hợp tác trong các cộng đồng kinh tế mã hóa.

Trong một thông cáo báo chí, ông nói:

“Tại Bittrex, chúng tôi đang sử dụng công nghệ nền tảng an toàn, cải tiến và đáng tin cậy để hỗ trợ cho cuộc cách mạng Blockchain. Bittrex International và các công ty con sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động để tăng cường áp dụng công nghệ mang tính cách mạng này bằng cách tinh giản quy trình xác minh và niêm yết một số dự án Blockchain cải tiến nhất trên thế giới.”

Ngoài ra, Bittrex International được giao nhiệm vụ thành lập Bittrex Malta Ltd.

Là một nền tảng cho các đồng coin đổi mới, tất cả các tài sản kỹ thuật số sẽ có sẵn trên mạng lưới các sàn đối tác quốc tế của Bittrex. Phát triển tại Malta cũng có nghĩa là làm việc với một nền tảng quy định được thiết lập bởi Liên minh châu Âu và Chính phủ Malta, đồng thời vẫn phù hợp với luật pháp quốc tế, qua đó xây dựng lòng tin vào một ảnh hưởng chính trị mà hai bên cùng có lợi.

Bittrex International và Bittrex Malta đã được giới thiệu chỉ vài ngày sau khi công ty vừa công bố một quan hệ đối tác với Cryptofacil ở Uruguay để khởi động một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê.

Có vẻ như Shihara vẫn luôn kiên trì với nhiệm vụ của mình trong việc nỗ lực cung cấp dịch vụ một cách có hệ thống trên toàn cầu. Tuy nhiên, không giống như Gemini – đứa con tinh thần của cặp song sinh Winklevoss, Bittrex vẫn chưa được quy định.

Tài chính và công nghệ là một khái niệm phức tạp để Quốc hội có thể kết hợp chặt chẽ, nhưng nếu các biện pháp bảo mật Blockchain tiếp tục được xiết chặt nhằm giảm thiểu các nguy cơ bị tấn công, thì áp lực về vấn đề mở rộng sẽ dần trở thành một vấn đề của quá khứ. Giao dịch thuật toán với Bittrex sử dụng nhiều API để truyền giao thức phần mềm trong mỗi giao dịch. Kết quả nó tạo ra một hệ thống thực thi tức thời, nhưng minh bạch.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bittrex thành lập Bittrex International, công bố nền tảng tài sản tiền điện tử mới ở Malta”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Cryptoslate

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.