Bittrex tung ra cặp giao dịch USD của Tron (TRX) và Litecoin (LTC)

276 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bittrex tung ra cặp giao dịch USD của Tron và Litecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã tiếp tục hành động đúng như lời hứa sẽ ghép cặp ngày càng nhiều các tài sản kỹ thuật số với USD. Hồi cuối tháng 8, sàn giao dịch thông báo sẽ ra mắt cặp fiat cho Cardano (ADA) ZCash (ZEC) vào ngày 05/09. Trước đó nữa, ngày 20/08, Bittrex đã kích thích cộng đồng XRP bằng cách chính thức bổ sung thêm cặp XRP/USD và ETC/USD vào nền tảng này.

Giờ là đến cặp TRX/USD và LTC/USD

Trong một thông báo trên twitter sáng ngày 12/08, Bittrex công bố rằng nó sẽ tung ra các cặp giao dịch nói trên vào ngày 17/09.

“Chúng tôi đang triển khai nhiều cặp USD hơn. Vào ngày 17/09, chúng tôi sẽ tung ra thị trường USD (USD) cho TRON (TRX)Litecoin (LTC). Các tài khoản Bittrex hợp pháp được tạo trước ngày 04/09 đã được cho phép giao dịch bằng USD. Người dùng mới hoặc muốn gửi/rút USD? Chi tiết: https://support.bittrex.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360000047992…”

Liên quan đến phần cuối của tweet yêu cầu người dùng mới gửi yêu cầu gửi hoặc rút USD, sàn giao dịch đã cung cấp một biểu mẫu trực tuyến để bất kỳ trader nào muốn làm như vậy có thể điền vào.

Việc triển khai các cặp giao dịch USD cho Tron (TRX) và Litecoin (LTC) trên Bittrex là một bước phát triển đáng được hoan nghênh đối với các cộng đồng hỗ trợ cả hai dự án này. Do thực tế là Bittrex đã được các tin tức đưa tin rằng nó có vẻ đang hướng tới việc mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu.

Hợp tác với XRP và Ripple

Quay ngược lại một chút, nguyên nhân chủ yếu mà cặp XRP/USD lại trở thành “biểu tượng” cho cộng đồng XRP, đó là vì Coinbase đã bị nhiều holder cáo buộc rằng đã bỏ qua yêu cầu niêm yết tài sản kỹ thuật số yêu thích của họ.

Với việc Bittrex cũng hợp tác với Ripple cho hệ thống thanh toán xRapid, thì cộng đồng XRP càng phấn khởi khi Coinbase không còn là người chơi chính duy nhất trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. Bittrex đã trở thành một nền tảng có tầm ảnh hưởng mới với tiềm năng làm lu mờ Coinbase về lâu về dài.

Mối quan hệ đối tác tiềm năng với Railto

Bittrex cũng đã chính thức có được một quan hệ đối tác rất thú vị với Railto Trading. Railto Trading đang vận hành một nền tảng giao dịch đã đăng ký có trụ sở tại Hoa Kỳ dành cho các sản phẩm thu nhập cố định.

Các hoạt động của Railto đang chờ phê duyệt từ các nhà quản lý. Một khi được bật đèn xanh, công ty sẽ mở rộng hoạt động của mình tới cả các token ảo được đăng ký chứng khoán. Điều này có nghĩa là Bittrex sẽ có thể tiếp cận tới các nhà đầu tư tổ chức và các tập đoàn Phố Wall thông qua Railto.

Tóm lại, việc thực hiện đúng lời hứa ghép cặp ngày càng nhiều các tài sản kỹ thuật số với USD, cùng mối quan hệ đối tác quan trọng với Ripple và Railto, cũng như kế hoạch mở rộng trên toàn cầu – tất cả đều cho thấy một tương lai có vẻ tươi sáng đang chờ đợi Bittrex ở phía trước.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bittrex tung ra cặp giao dịch USD của Tron (TRX) và Litecoin (LTC)”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.