Blockchain.com sẽ trả cho bạn 25 đô la XLM khi đăng ký ví của họ – Chiến dịch nâng cao nhận thức lớn dành cho Stellar

1.617 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Blockchain.com nâng cao nhận thức Stellar

Blockchain.com đang thực hiện một chiến dịch nâng cao nhận thức lớn, trong đó họ sẽ trả cho người dùng tổng số token Stellar Lumens (XLM) trị giá 125.000 USD chỉ để đăng ký ví của họ, theo sau sáng kiến của Coinbase, khi người dùng được trả 50 USD để tìm hiểu thêm về mạng lưới Stellar và công nghệ của nó. Thông báo được đưa ra thông qua trang blog.

Blockchain.com nâng cao nhận thức Stellar - Airdrop token XLM

Chiến dịch này khá quan trọng và tuyên bố riêng của Blockchain.com về lý do tại sao họ lại tung ra chiến dịch như sau:

Tại Blockchain, chúng tôi luôn mong muốn kết nối thế giới với tiền điện tử và giúp người dùng tương tác với các tài sản tiền điện tử một cách an toàn và dễ dàng. Bước đầu tiên để trở thành một người tham gia tích cực vào hệ sinh thái tiền điện tử là nhận được một tài sản tiền điện tử. Bằng cách cung cấp miễn phí XLM cho người dùng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp xây dựng một cộng đồng người dùng tiền điện tử lớn hơn.

Về lý do tại sao Stellar Lumens được chọn, Blockchain.com cho biết:

Chúng tôi bắt đầu với Stellar vì mạng lưới của nó được xây dựng cho khả năng mở rộng. Token của nó, XLM, cho phép giao dịch trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, với chi phí thấp, ngay cả khi hàng triệu người đang sử dụng nó cùng một lúc. Stellar thậm chí có thể tạo ra token tùy chỉnh tương ứng với hàng hóa và dịch vụ trong thế giới thực hoặc ảo. Cuối cùng, Stellar có một cộng đồng phát triển đẳng cấp thế giới và một hệ sinh thái hoạt động mạnh mẽ.

Blockchain.com đã hợp tác với Quỹ phát triển Stellar cho sáng kiến này. Theo trang web chính thức, số lượng token XLM chính xác mà người dùng được airdrop sẽ thay đổi và các quà tặng bổ sung có vẻ sẽ xuất hiện thêm trong quá trình. Để tránh việc người dùng cố gắng tìm cách nhận được nhiều XLM hơn mức cho phép, thì người dùng sẽ chỉ có thể nhận phần thưởng ban đầu một lần, sau khi đã đăng ký.

Blockchain.com có khoảng 30 triệu người dùng ví và nỗ lực mới này nhằm thúc đẩy hơn nữa sự dón nhận cho cả hai bên và nói chung, đem lại cho một lượng lớn các nhà đầu tư một cổng kết nối với nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Stellar được coi là một đối thủ của XRP của Ripple, vì nó cũng được sử dụng để thanh toán xuyên biên giới. Dự án gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với IBM để giúp 6 ngân hàng phát hành stablecoin và sử dụng mạng lưới Stellar. Đồng thời, XLM cũng mới được thêm vào Coinbase Pro cách đây khoảng một tháng.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về chiến dịch này của Blockchain.com? Liệu nó có giúp nâng cao nhận thức hơn về mạng lưới Stellar? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.