Bloomberg: Bitcoin (BTC) chuẩn bị cho đợt tăng trưởng ngắn hạn sau những hỗn loạn thị trường!

2.838 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin tăng trong ngắn hạn

Bitcoin (BTC) đã gặp khó khăn trong những ngày gần đây, khi giá của đồng tiền điện tử này đã trải qua những đợt biến động giá mạnh, tăng và giảm vài phần trăm trong vài giờ. Và trong khi tất cả những điều này có thể gây bối rối, thì một báo cáo gần đây từ Bloomberg đã tiết lộ rằng BTC có thể đang ở gần đáy và có thể tăng cao hơn từ mức giá hiện tại.

Olga Kharif của Bloomberg đã chỉ ra một số con số trong phân tích kỹ thuật, lưu ý rằng BTC, có khả năng đang chuẩn bị cho một đợt tăng trưởng ngắn hạn.

Kharif giải thích rằng Chỉ báo kỹ thuật sức mạnh toàn cầu (GTI) đối với Bitcoin, một chỉ báo dao động được sử dụng để cho thấy một tài sản đang giao dịch mạnh như thế nào, đang ở gần mức vượt bán, khoảng 35.6 – mức thấp nhất kể từ khi BTC chạm mức 3,200 USD vào giữa tháng 12.

Kharif sau đó đã giải thích rằng chỉ báo này cũng cho thấy rằng có mức hỗ trợ rõ ràng ở mức 3,000 USD đến 3,100 USD.

Một chỉ báo khác, Tín hiệu Xu hướng GRI VERA, giúp xác định và phát hiện ra các xu hướng, cũng cho thấy BTC có thể tham gia vào một đợt pump giá ngắn hạn, cho rằng nó đã chạm “giới hạn VERA band” thấp hơn của nó.

Dự báo này rất thú vị, tương tự như những bình luận gần đây từ CEO sàn Binance, Changpeng Zhao (CZ). Như được đưa tin trước đó, vị giám đốc điều hành này đã nói với hàng trăm người, nếu không phải hàng ngàn người tại Tuần lễ Blockchain Singapore của Binance, rằng ông tin rằng tiền điện tử hiện đang bị vượt bán. Zhao sử dụng các yếu tố cơ bản mạnh mẽ của ngành công nghiệp này, như các dự án đầy triển vọng, nhiều nhân tài và số lượng cá nhân tham dự hội nghị, để hỗ trợ tuyên bố có phần hơi mơ hồ của mình.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về ý kiến này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.