Brian Kelly: Bitcoin ETF không có khả năng được phê duyệt vào năm 2019!

2.874 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin ETF được phê duyệt

Giám đốc điều hành BKCM, Brian Kelly, đã tuyên bố rằng Bitcoin ETF không có khả năng được phê duyệt vào năm 2019. Kelly đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tại Hội nghị Tài chính Crypto, Thụy Sĩ, ngày 18 tháng 1.

Thảo luận về tình trạng chung của thị trường tiền điện tử, Kelly dự đoán rằng năm 2019 sẽ tốt hơn năm 2018. Nhà phân tích lập luận rằng:

“Chúng ta đang ở đâu đó gần cuối [thị trường gấu], nhưng chúng ta có thể có một sự sụt giảm khác, điều đó tôi không lấy làm ngạc nhiên.”

Nói về cụ thể những gì chúng ta nên mong đợi từ năm 2019, Kelly tiếp tục:

Có lẽ trong năm 2019, trọng tâm là sẽ tập trung vào các loại tiền tệ – Bitcoin, Litecoin, một số trong số đó – bởi vì chúng ta có khá nhiều căng thẳng địa chính trị trên thế giới. Chúng ta bắt đầu thấy một số người chơi vĩ mô toàn cầu sử dụng Bitcoin thay thế cho vị thế vàng của họ hoặc như một cách phòng hộ để chống lại sự biến động của tiền tệ pháp định.

Theo Kelly, năm 2019 sẽ chứng kiến ​​Bitcoin trở thành một tài sản được chấp nhận nhiều hơn trong số các nhà đầu tư chính thống.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng Bitcoin ETF nhận được sự chấp thuận trên phương diện quy định pháp lý trong năm nay hay không, Kelly nói rằng không thể.

Sự chấp thuận của Bitcoin ETF bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) là một sự kiện rất được mong đợi mà nhiều người coi là điều kiện tiên quyết cho các tổ chức đầu tư lớn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Trong năm 2018, SEC đã nhận được nhiều hồ sơ xin cấp phép Bitcoin ETF từ nhiều người chơi khác nhau, chẳng hạn như cặp tỷ phú song sinh Winklevoss, nhưng vẫn chưa chấp thuận bất kỳ hồ sơ nào trong số đó. Mở rộng quan điểm của mình, Kelly nói rằng cơ quan này khó có thể thay đổi quan điểm của mình trong tương lai gần, vì “có quá nhiều thứ chưa được giải quyết”. Từ đó, theo nhà phân tích, sẽ mất hơn một năm để giải quyết các vấn đề tồn tại.

Kelly dự đoán thêm rằng trong những năm tới, thế giới sẽ phải đối mặt với một cuộc suy thoái mới, sau đó là một cuộc khủng hoảng tài chính mới. Tuy nhiên, cuộc suy thoái này sẽ khác với các cuộc khủng hoảng trước đó ở chỗ, nó sẽ tạo ra một cơ hội lớn cho tiền điện tử và dẫn đến việc biến chúng thành một thay thế thực sự cho tiền pháp định.

Như những báo cáo trước đó, Kelly đã dự đoán rằng việc phê duyệt Bitcoin ETF sẽ không xảy ra sớm hơn vào tháng 2 năm 2019. Sau đó, ông khẳng định lập luận của SEC rằng thị trường tương lai BTC hiện tại chưa đủ chín muồi, tuy nhiên nhấn mạnh rằng nó đang phát triển nhanh chóng.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những bình luận trên của Brian Kelly? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.