Brock Pierce của EOS: Ethereum (ETH) sẽ gặp rắc rối nếu không giải quyết được vấn đề mở rộng trong năm nay

2.732 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Brock Pierce trò chuyện với Ran NeuNer

Sự chuyển động kiểu “tàu lượn siêu tốc” trong thị trường tiền điện tử đã được ghi nhận bởi rất nhiều người ủng hộ trong không gian này, với nhiều người trong số đó đã dự đoán tình trạng giá giảm sẽ còn kéo dài thêm. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Ran NeuNer, người dẫn chương trình “Crypto Trader” của CNBC Africa, Brock Pierce, Chủ tịch đương nhiệm của Bitcoin Foundation kiêm đồng sáng lập EOS Alliance, đã nói về sự sụp đổ của Mt.Gox và trạng thái của thị trường tiền điện tử ở thời điểm hiện tại.

Pierce phát biểu rằng Mt.Gox là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên có rất nhiều người tham gia vào đó và vụ sụp đổ của nó đã gây ra sự náo động trong toàn ngành. Ông nói:

“Sự sụp đổ của Mt.Gox đã gây ra thiệt hại lớn đến danh tiếng và cái cảm xúc mà nó lan truyền trong toàn ngành thật khủng khiếp. Mọi người nghĩ rằng kể từ khi Mt.Gox bị hack, Bitcoin chắc hẳn cũng không an toàn. Chúng ta cần tạo ra những thực tiễn an toàn hơn và tốt hơn trong lĩnh vực này.”

Đồng sáng lập EOS Alliance cũng cho rằng các vấn đề về ký quỹ cũng cần được giải quyết và 2019 sẽ là năm của BUIDL. Pierce nói thêm 2018 là năm của HODL trong khi năm 2017 là khi thuật ngữ “lambo” ra đời. Theo ông, rất khó để giữ chân mọi người trong một thị trường giá tăng. Sau đó, ông đã đưa ra ý kiến ​​của mình về vấn đề khả năng mở rộng – một nỗi ám ảnh dai dẳng đối với rất nhiều loại tiền điện tử. Theo lời của ông:

“Nếu Ethereum không giải quyết được vấn đề mở rộng trong năm nay thì sẽ có rắc rối. Thị trường sẽ không chờ đợi họ bắt kịp, đặc biệt là với tất cả các blockchain thế hệ 3 sắp ra mắt. EOS hiện là chuỗi đứng thứ hai về các nhà phát triển có nhiều kiến tạo. Nó cũng giúp có được hình thức tiến bộ nhất để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng.”

Brock Pierce ngoài ra còn thông báo cho người dùng về thông tin độc quyền liên quan đến token dApp. Ông nói rằng Bancor và Liquid EOS sẽ giải quyết các vấn đề về RAM và CPU có thể là vào tháng 2. Ông tập trung thảo luận về ảnh hưởng của các cộng đồng trong không gian tiền điện tử, cho rằng, “cộng đồng là điều quan trọng bậc nhất, công nghệ xuất hiện sau đó”.

Nhìn vào năm mới, Pierce phát biểu rằng, các lĩnh vực áp dụng và xây dựng nguyên tắc cơ bản đang đi đúng hướng, và thậm chí trong một số trường hợp đang ở đỉnh cao. Kết thúc cuộc thảo luận, Pierce bổ sung:

“Tôi hiếm khi đưa ra dự đoán nhưng tôi có cảm giác vào cuối năm nay chúng ta sẽ chứng kiến các ứng dụng được xây dựng trên Blockchain có một triệu người dùng.”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm của Pierce? Liệu Ethereum có giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.