Số Bitcoin bị đánh cắp trong vụ hack sàn Binance đã được chuyển đến 7 địa chỉ

1.985 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

BTC bị đánh cắp trong vụ hack Binance

Số tiền thu được từ vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử Binance ngày hôm qua đã được chuyển đến bảy địa chỉ, theo hãng tin tức về tiền điện tử The Block báo cáo vào ngày 09/05.

Vụ vi phạm dẫn đến khoảng 7.074 bitcoin (BTC) – trị giá gần 42,8 triệu đô la tại thời điểm viết bài – bị đánh cắp từ ví nóng của sàn. Giao dịch có 44 kết quả đầu ra, 21 trong số đó là các địa chỉ Segregated Witness và các địa chỉ đó đã nhận được 99,97% số tiền.

Theo The Block, số tiền từ 44 địa chỉ này sau đó được cho là đã chuyển đến bảy địa chỉ, sáu trong số đó nắm giữ 1.060,6 BTC, trong khi một địa chỉ giữ 707,1 BTC. Trước đây, công ty tài chính chống rửa tiền và chống khủng bố Confirm đã báo cáo rằng phân tích của nó cho thấy 1.227 BTC đã được chuyển đến hai địa chỉ mới như thế nào, một địa chỉ giữ 707 coin, trong khi một địa chỉ khác nắm giữ 520 coin.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tiến hành AMA trên Twitter vào ngày hôm qua để giải quyết các mối lo ngại của cộng đồng sau vụ hack, đồng thời thảo luận về ý tưởng tổ chức lại chuỗi Bitcoin.

Xem thêm


Theo bạn, vụ hack liệu có ảnh hưởng nhiều đến Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.