Bitcoin có thể sớm chạm đáy, tuy nhiên bull run mạnh mẽ thì chưa!

1.826 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin bull run

Gần đây, Ran NeuNer, người sáng lập OnChain Capital và người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC Châu Phi, đã có cuộc nói chuyện với một số nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu, họ đã đưa ra những dự đoán về nơi mà Bitcoin (BTC) và ngành công nghiệp này sẽ hướng tới.

Pomp: Dự báo về diễn biến giá sideways cho Bitcoin

Khi được hỏi về việc liệu thị trường gấu 2018/2019 tồi tệ nhất đã kết thúc hay chưa, Anthony “Pomp” Pompliano, người sáng lập của Morgan Creek Digital Assets và cựu nhân viên phát triển của Snapchat và Facebook, đã lưu ý rằng Bitcoin có thể sẽ không còn giảm nữa. Nhận xét này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Pompliano tuyên bố trên BlockTV rằng có một khả năng BTC có thể test lại mức thấp 3,150 USD của mình, trước khi có khả năng giảm xuống thấp hơn nữa.

Trên chương trình của CNBC Châu Phi, Pomp tiếp tục nói thêm rằng có khả năng BTC và các loại tiền điện tử khác sẽ bắt đầu phục hồi trong năm 2019. Ông lưu ý rằng thay vì giảm hơn nữa, BTC có thể bắt đầu phạm vi giao dịch, có khả năng trong khoảng từ 2,500 đến 4,500 đô la trong phần lớn năm 2019.

Những bình luận của ông Pomp có thể không thú vị như những gì được đưa ra bởi Fred Wilson, một nhà đầu tư mạo hiểm chuyên về tiền điện tử, đồng sáng lập Union Square. Theo các báo cáo trước đây, Wilson, người đã trở thành một nhân vật đáng nể trong Bitcoin, Thung lũng Silicon và giới tài chính truyền thống, tin rằng tiền điện tử sẽ tìm được chỗ đứng lâu dài trong năm 2019.

Wilson đã không ước định chính xác điểm mà đồng coin sẽ chạm đáy, nhưng tuyên bố rằng trong những tháng tới, ông dự đoán sẽ có cả những cú tăng giá lẫn áp lực bán, đẩy tiền điện tử test mức thấp trong một năm của chúng. Sau khi Bitcoin tìm được chỗ đứng vững chắc, ông lưu ý rằng ông dự đoán thị trường sẽ bước vào mùa tăng giá tiếp theo.

Tone Vays, một trader Bitcoin có tầm ảnh hưởng lớn, gần đây cũng lặp lại ý kiến của mình rằng thị trường này sẽ tìm được chỗ đứng lâu dài trong năm 2019, nhưng cũng mơ hồ về thời điểm và giá chính xác.

Nền tảng của tiền điện tử vẫn còn rất mạnh

Khi được hỏi về sự chấp nhận, đại diện của Morgan Creek lưu ý rằng tất cả các nền tảng của Bitcoin vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, lặp lại quan điểm của Jameson Lopp, một nhân vật tầm cỡ khác của không gian crypto. Ông lưu ý rằng điều này cho thấy việc chấp nhận trên mạng đã tiếp tục tăng ngay cả khi thị trường giảm.

Để minh chứng cho bình luận của mình, Pompliano giải thích rằng hashrate tăng gấp bốn lần (mức đỉnh 2018), trong khi số lượng giao dịch tăng hàng tháng từ tháng 3/2018 đến nay. Và, khoảng 400 tỷ USD đã được xử lý trên mạng Bitcoin trong suốt năm 2018.

Ông tiếp tục nhắc đến Lightning Network, một giải pháp mà nhiều người tin rằng sẽ xúc tác cho việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu, đặc biệt là Bitcoin. Pomp lưu ý rằng giải pháp mở rộng này là một trong những giao thức phát triển nhanh nhất liên quan đến khả năng mở rộng và khả năng sử dụng. Ông sau đó lưu ý rằng Lightning sẽ là một trong những câu chuyện lớn của năm 2019, cùng với sự phát triển của một sản phẩm bán lẻ mạnh mẽ và sự tham gia của tổ chức.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về dự đoán giá này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.