HOT: Đã lần ra được địa chỉ tích trữ lượng Bitcoin khủng với 94.000 BTC – Cá voi bí ẩn đứng sau là ai?

6.769 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

cá voi tích trữ btc

Một nhân viên từ một diễn đàn Bitcoin của Trung Quốc phát hiện ra một địa chỉ ví tiền đã nhận được một lượng lớn 90.000 Bitcoin kể từ cuối tháng Ba.

Chiếc Ví tích trữ lượng Bitcoin khủng với 94.000 BTC

Ít nhất một cá nhân ở Trung Quốc có ý định HOLD Bitcoin khi 93.947 BTC được chuyển vào ví kể từ ngày 25/3/2018. Địa chỉ Ví 1KAt6STtisWMMVo5XGdos9P7DBNNsFfjx7 hiện đang sở hữu tổng số 85.947 BTC, sau khi bán chính xác 8.000 BTC.

Nhân viên của một diễn đàn Bitcoin của Trung Quốc cho biết tổ chức được gọi là BABI Finance đang xem xét các giao dịch của ví.

Số liệu thống kê tài chính của BABI cho thấy tài khoản này có xu hướng mua Bitcoin khi nó
giảm. Tài khoản này hiện đã trở thành chiếc ví lớn thứ sáu trong mạng Bitcoin. Năm ví
hàng đầu đều thuộc sở hữu của các sàn giao dịch.

Theo số liệu thống kê thu thập được, chiếc ví đặc biệt này nhận được hầu hết Bitcoin của nó thông qua chuyển khoản mua bán từ các tài khoản đơn. Và nguồn BTC lớn thứ hai của ví đến từ Huobi, một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc.

Các khoản chuyển khoản nhỏ xuất phát từ các ví nhỏ hơn, tổng cộng là 7.800 BTC. Nguồn Bitcoin nhỏ nhất cho ví này là từ HaoBTC.com, một sàn giao dịch khác của Trung Quốc.

Ai là người đứng sau tài khoản bí ẩn này?

Chúng tôi không biết ai là người đứng sau sau quản lý tài khoản bí ẩn này. Đây là một trong những điểm hấp dẫn của mạng Bitcoin. Tuy nhiên, với tham chiếu đến thị trường tài chính truyền thống, đầu não của tài khoản này có thể là một tổ chức đầu tư dài hạn.

Cũng có suy đoán rằng đây có thể là một ví lạnh được thiết lập từ một sàn giao dịch, nhưng giả
thuyết đã bị bác bỏ khi chúng ta nhìn vào thực tế là số BTC đến từ hai sàn giao dịch khác nhau.

Sự thú vị ở đây là chủ sở hữu bí ẩn cũng chọn bán Bitcoin với số lượng lớn là 2.000, giống như cách Mt. Gox đã làm trong đợt bán tháo 16.000 BTC, dẫn đến sự sụt giảm giá nghiêm trọng của đồng tiền hàng đầu.

Nguồn Cryptovest


Trên đây là bài viết về “HOT: Đã lần ra được địa chỉ tích trữ lượng Bitcoin khủng với 94.000 BTC – Cá voi bí ẩn đứng sau là ai?“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn muốn đóng góp ý kiến.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.