Tất cả các hệ thống sẽ triển khai Mainnet Zilliqa (ZIL) vào ngày 31 tháng 1

252 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tất cả các hệ thống sẽ triển khai Mainnet Zilliqa (ZIL) vào ngày 31 tháng 1

Đội ngũ nghiên cứu tại Zilliqa đã cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử bản cập nhật thứ 26 của họ về tiến trình của mạng ZIL vào ngày 22 tháng 1. Bản cập nhật dự án cụ thể này đặc biệt ở chỗ nó là bản cuối cùng trước khi Mainnet ra mắt theo kế hoạch vào ngày 31 tháng 1 năm nay. Thông báo của đội  ngũ Zilliqa cũng nhấn mạnh thực tế rằng việc ra mắt Mainnet đánh dấu một năm kể từ sự kiện ra đời token đầu (TGE) của ZIL trên mạng Ethereum.

Triển khai Mainnet Zilliqa (ZIL) vào ngày 31 tháng 1

Bản cập nhật dự án này là bản cập nhật cuối cùng trước khi ra mắt mainnet Zilliqa vào ngày 31 tháng 1, nó đánh dấu kỷ niệm một năm sự kiện ra đời token của chúng tôi (TGE) và nó – quan trọng nhất đối với chúng tôi – đại diện cho cả năm hoạt động cật lực và cập nhật hai tuần một lần từ nhóm Zilliqa.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian để hiểu về những gì chúng tôi đang xây dựng và chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ tiếp tục truyền thống tiến lên.

Các token ZIL đầu tiên đã có mặt trên Huobi vào ngày 25 tháng 1 năm 2018.

Tất cả các hệ thống sẽ cùng thực hiện

Bản cập nhật dự án trước đây của đội ngũ Zilliqa đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử và nhà đầu tư về những điểm hoàn thiện đang được thực hiện để tạo ra sản phẩm cuối cùng là ZIL Mainnet. Tất cả các khía cạnh của nền tảng đã được thử nghiệm và kiểm tra lại trên phiên bản thứ ba của Testnet, có tên mã Mao Shan Wang. Đội ngũ nghiên cứu tại Zilliqa từ trước đến nay có truyền thống đặt tên cho Testnets theo tên các loại sầu riêng. Phiên bản 1 có tên mã là Red Prawn và Phiên bản 2 có tên mã là D24

Lộ trình không chính thức tiến đến việc khởi chạy Mainnet như sau:

  • Tự khởi động mainnet để giảm thiểu các cuộc tấn công khi hashpower thấp
  • Kiểm tra phần thưởng khai thác và sharding
  • Sẽ có một cửa sổ hoán đổi token trong vài tháng sau khi Mainnet được khởi chạy. Thông tin thêm về hoạt động này sẽ được đội ngũ phát hành sau ngày 31 của Janaury.

Hiệu suất thị trường hiện tại của ZIL

Coinmarketcap.com cho thấy ZIL hiện có giá trị $0,0217 và giảm 2,62% trong 24 giờ qua. Với mainnet chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra, sẽ rất đáng để quan sát phản ứng thị trường đối với token ZIL trong khoảng thời gian này.

Cuối năm ngoái, Coinbase đã liệt kê ZIL cùng với các token ERC20 khác khi các sàn giao dịch có kế hoạch mở rộng lựa chọn tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình. Cũng có suy đoán rằng Facebook đang được xây dựng trên mạng Zilliqa. Tuy nhiên, điều này đã được bác bỏ gần như ngay lập tức bởi đội ngũ.

Nhiều người đam mê tiền điện tử tin rằng mainnet Zilliqa sẽ là một công cụ thay đổi cục diện đến mức gây ra một vài làn sóng chấn động trong ngành công nghiệp blockchain.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tất cả các hệ thống sẽ triển khai Mainnet Zilliqa (ZIL) vào ngày 31 tháng 1” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.