Các ICO đã huy động được 160 triệu USD trong nửa đầu tháng 1

233 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các ICO hoàn thành trong nửa đầu tháng 1 đã thu về được khoảng 160 triệu USD. Con số được cung cấp trong một báo cáo của dịch vụ xếp hạng ICO ICObench được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 18 tháng 1.

Các ICO hoàn thành trước ngày 15/1 đã tăng khoảng 33% tổng số tiền huy động được trong tháng 12. Một nửa số tiền đó thuộc về một dự án, theo báo cáo cho hay.

Theo ICObench, số lượng dự án gây quỹ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 1 là hơn 150, một con số tương tự như 7 tháng qua, không kể tháng 12.

Vào tháng 1, hard cap kết hợp – số tiền tối đa mà dự án có thể đảm bảo cho các nhà đầu tư trong một ICO – lên tới hơn 4 tỷ đô la. Theo báo cáo, 3 dự án gây quỹ trong số 5 dự án gây quỹ lớn nhất trong tháng này đã đạt hoặc gần như đạt đến hard cap của họ.

ICObench cũng báo cáo rằng số lượng danh sách ICO đã tiếp tục giảm trong tháng 1, cho thấy hiện tượng này đang mất dần sự phổ biến.

Về số tiền gây quỹ, Canada đã dẫn đầu trong nửa đầu tháng, với con số là 80 triệu đô la. Tuy nhiên, khi nói đến số lượng dự án thực tế, Hà Lan đứng đầu.

ICO statistics by country in the first half of January 2019

Vào ngày 16 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử lớn BitMEX đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng các đội ngũ ICO đã mất 54% giá trị của số token trị giá 24 tỷ USD ban đầu được phân bổ cho chính họ do giá coin giảm.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về con số này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.