Tone Vays khơi mào cuộc chiến giữa các nhà giao dịch Bitcoin và Ripple

244 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tone Vays khơi mào cuộc chiến giữa các nhà giao dịch Bitcoin và Ripple

Tone Vays, một nhà giao dịch nổi tiếng, đam mê Bitcoin và là nhà nghiên cứu hàng đầu đã tweet rằng có một cuộc tranh luận giữa những nhân tố nổi bật trong cộng đồng Bitcoin và cộng đồng XRP – Ripple, và nó sẽ giống như một cuộc trò chuyện giữa các “nhà địa lý học” về “trái đất phẳng”.

Cuộc chiến giữa các nhà giao dịch Bitcoin và Ripple

@Zerpryder đã tweet rằng điều này sẽ trở nên “rất có tính giáo dục” nếu có một cuộc tranh luận giữa các thành viên của cộng đồng XRPBTC như David Schwartz [CTO của Ripple], Adam Back [CEO của Blockstream], Peter Todd [Nhà mật mã học], Brad Garlinghouse [CEO của Ripple], Saifedean Ammous [Nhà kinh tế và tác giả Bitcoin], Ryan Zagone [Giám đốc Quan hệ pháp lý của Ripple], Trace Mayer và Tone Vays.

Tone Vays đã retweet tweet của @ Zerpryder Tweet và nói:

Không đâu, nó sẽ giống như các “Nhà địa chất” tranh luận về Trái đất phẳng hoặc những người vẫn nghĩ Trái đất là Trung tâm của Vũ trụ.
– #Bitcoin –
Ban đầu tôi định nói là những “Người sáng tạo”, nhưng điều đó thật thiếu tôn trọng. Trái đất đã được 6.000 năm tuổi, nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với $XRP.

Có những người trong cộng đồng phản đối Ripple và XRP và có ấn tượng rằng Ripple và XRP không phải là một blockchain hoặc phi tập trung. Đây không phải là điều gì mới đối với Ripple vì nó đã luôn phải đối mặt với nhiều sức nóng, đặc biệt là khi nói đến các chủ đề phân cấp.

Bitcoin và Ripple hoàn toàn không có điểm chung

Vays tiếp tục:

Nói rõ hơn, #Bitcoin & #Ripple hoàn toàn KHÔNG CÓ điểm chung nào ngoài việc có trên @CoinMarketCap. $XRP KHÔNG phải là tiền/tiền tệ, nó là một #chứngkhoán của @Ripple Corp, giống như tất cả #ICO. Nếu @SEC thực sự làm công việc của họ, thì điều này sẽ được làm rõ bởi @SEC_News.

Một người dùng @Vovano đã nhận xét:

Tôi đã thực sự thích @ToneVays khi viết tweet này. Tại sao mọi người cứ nhầm lẫn XRP với một kho lưu trữ giá trị.

@zerpryder đã tweet:

Vụ này hay đó, tôi nghĩ cái này chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khán giả. Có ai thay tôi hóng xem vụ này sẽ đi tới đâu không?

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tone Vays khơi mào cuộc chiến giữa các nhà giao dịch Bitcoin và Ripple” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.