Các nhà phân tích tiền điện tử lạc quan về Ethereum (ETH) khi hard fork Constantinople đang cận kề!

2.851 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tác động của hard fork Constantinople

Các nhà phân tích tiền điện tử lạc quan về triển vọng giá ngắn hạn của Ethereum (ETH)

Chỉ vài ngày trước, giá trị vốn hóa thị trường của Ether (ETH) đã vượt qua XRP. Kể từ đó, tài sản tiền điện tử này đã cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với XRP, nhưng một số nhà phân tích đã tuyên bố rằng ETH sẽ chỉ tiếp tục hoạt động tốt trong tương lai gần, đặc biệt khi các sàn giao dịch, như OkEXBinance, tiếp tục tuyên bố công khai hỗ trợ cho hard fork Constantinople.

Đối với những người không biết, hard fork Constantinople là một bản nâng cấp blockchain sẽ thực hiện 5 giao thức cải tiến vào Ethereum Blockchain. 4 giao thức tập trung vào vấn đề mở rộng trong ngắn hạn, trong khi cái còn lại tập trung vào việc giảm lượng phát hành Ether từ 3 ETH xuống 2 ETH cho mỗi block. Một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, Alex Krüger, đã tuyên bố rằng về lâu dài, cái gọi là việc giảm phần thưởng khối sẽ mang đến triển vọng tích cực nhất định.

Bây giờ, chỉ vài ngày trước khi hard fork thực hiện kích hoạt vào ngày 16/1 theo lịch trình, Krüger đã tuyên bố rằng một sự phá vỡ lên đối với Ethereum đã rất gần. Anh ấy đã không giải thích đầy đủ dự đoán của mình, nhưng xem xét những gì anh ấy đã thể hiện đối với Constantinople trước đây, dự báo của anh ấy có thể có liên quan đến hard fork sắp xảy ra.

Trong một tweet phụ, Kruger giải thích rằng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức 175 USD cho Ether, cao hơn 20 USD (cao hơn 13%) so với mức hiện tại.

Một trong những nhà phân tích, The Crypto Dog, một trader tiền điện tử ẩn danh với hơn 100,000 người theo dõi trên Twitter, cũng lặp lại ý kiến về sự ​​tăng giá của Ethereum.

Thông qua một video trên Youtube gần đây, Robert “Crypto Bobby” Paone, một cố vấn tăng trưởng tại Airswap, cũng tuyên bố rằng ông thấy triển vọng tăng giá của Ether trong ngắn hạn. Ông giải thích rằng mức 0.04 BTC/ETH sẽ là một ngưỡng hỗ trợ/kháng cự quan trọng cần theo dõi trong tương lai gần, đặc biệt là khi Constantinople tạo ra “sự thổi phồng”, như Bobby đưa ra.

Paone tiếp tục trích dẫn Travis Kling, người sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử Ikigai, về triển vọng tăng giá của Ethereum. Kling đã tuyên bố rõ ràng rằng hiện tại, có một tiềm năng tăng trưởng cho ETH, vì nguồn cung Ether sẽ giảm mạnh bởi việc nâng cấp Constantinople.

Các nhà phát triển Ethereum tìm cách chặn ASIC

Trong các tin tức liên quan, các nhà phát triển cốt lõi Ethereum đã quyết định rằng họ sẽ thực hiện các động thái để chặn các ASIC chạy trên mạng với giao thức của ProgPow, có thể hoạt động trong vòng hai đến bốn tháng tới.

Giao thức này, sẽ được phát hành độc lập với Constantinople hoặc các bản nâng cấp mạng đáng chú ý khác, đã được các nhà phát triển Ethereum tán thành, vì họ tin rằng nó sẽ giúp dự án tiến gần hơn đến việc kích hoạt Serenity và tất cả các sản phẩm phụ đi kèm với nó.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn có nghĩ rằng Ethereum sẽ tăng mạnh trở lại sau khi hard fork diễn ra? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.