Các nhà quản lý tài chính Hàn Quốc cấm giao dịch Bitcoin tương lai

560 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Có vẻ như Hàn Quốc đang rút khỏi cuộc đua giao dịch Bitcoin tương lai, để lại một thị trường rộng mở cho người Mỹ và người Nhật. Điều này không phải do các công ty tài chính được thành lập không sẵn lòng cung cấp các công cụ mới ở đất nước “bị ám ảnh” bởi Bitcoin này, mà là do một lệnh cấm chính thức khác.

Lệnh cấm từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính FSC

Sau khi các công ty môi giới chứng khoán tại Hàn Quốc đã bắt tay vào thực hiện giao dịch Bitcoin tương lai cho các khách hàng của họ, các nhà quản lý tài chính hàng đầu của đất nước này đã quyết định đưa ra lệnh cấm thực hiện. Ủy ban Dịch vụ Tài chính FSC đã đưa ra chỉ thị này vào ngày 5/12, áp dụng cho tất cả các thành viên của Hiệp hội Đầu tư Tài chính Hàn Quốc.

Đáp ứng lại lệnh cấm, các công ty môi giới Hàn Quốc như eBest Investment & Securities và Shinhan Financial Investment đã phải hủy bỏ các cuộc hội thảo khách hàng trước khi lập kế hoạch cho giao dịch Bitcoin tương lai, theo báo cáo của The Korea Herald.

Chính quyền Hàn Quốc đã cấm ICO, bắt đầu tìm kiếm các khoản thanh toán thuế Bitcoin và thành lập một đội đặc nhiệm của chính phủ để điều chỉnh hoạt động kinh doanh. Và ngành công nghiệp đất nước này không sẵn sàng chấp nhận tất cả những điều này.

Kim Jin-hwa, cựu giám đốc Korbit, đang làm việc để đưa các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu của đất nước này là Bithumb, Coinone và Korbit, thành lập một hiệp hội nhằm đại diện cho lợi ích của ngành. “Một sự gia nhập của ngành công nghệ mới vào Hàn Quốc đang bị hạn chế bởi quy định,” ông cho biết.

Cuộc đua đang bắt đầu

Trong khi Hàn Quốc có thể sẽ rời khỏi cuộc đua bây giờ, các nước khác đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc kinh doanh Bitcoin tương lai.

CBoE đang chuẩn bị tung ra thị trường vào ngày Chủ nhật, và CME Group sẽ đi theo một tuần sau đó. Trong khi đó, tại Nhật Bản, Sàn Giao dịch Tài chính Tokyo cũng sẽ không bỏ qua và hiện đang có kế hoạch tung ra thị trường Bitcoin tương lai.

Các công ty môi giới bán lẻ đã bắt đầu chuẩn bị cho khách hàng của họ về những công cụ giao dịch Bitcoin mới, bắt đầu với TD Ameritrade và Ally Invest.

Nguồn news.bitcoin.com

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.