2019 sẽ không phải là năm bước ngoặt của tiền điện tử với sự tham gia của các tổ chức đầu tư!

1.798 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tổ chức đầu tư tham gia crypto

Sterling Witzke, đối tác của Winklevoss Capital, nói rằng cô không nghĩ rằng năm 2019 sẽ là năm bước ngoặt mà các tổ chức đầu tư tham gia vào tiền điện tử. Witzke ủng hộ tuyên bố của mình bằng cách lập luận rằng mọi người đang đặt kỳ vọng quá lớn so với thực tế.

Witzke đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tại Hội nghị Tài chính Crypto ở St. Moritz, Thụy Sĩ, ngày 17 tháng 1. Cô lập luận rằng kết quả của đợt tăng giá thị trường tiền điện tử năm 2017 – khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 20,000 USD – đã là một nhận thức sai lệch về những gì nó cần cho vốn truyền thống để nắm lấy sự đổi mới:

Vì cuối năm 2017 thật điên rồ, mọi người có xu hướng nghĩ rằng không gian di chuyển với tốc độ nhanh như chớp [..] Ở cấp độ phát triển [công nghệ] nền tảng, tôi nghĩ phải mất một thời gian cho các tổ chức để có được thoải mái. Cần phải có lưu ký custody tốt hơn, thị trường nợ và tín dụng lành mạnh để [họ] thực sự phấn khích. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng năm 2019 là năm như vậy.

Witzke nói thêm rằng trong khi cô ấy thấy nhiều nhà đầu tư suy nghĩ cẩn thận về việc “nhúng chân” vào tiền điện tử, cô ấy ai thực sự đã tham gia. Hai yếu tố quan trọng là thiếu sự rõ ràng về quy định – đặc biệt là ở Hoa Kỳ – và mối quan tâm về bảo mật.

Như đã báo cáo, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của cặp tỷ phú song sinh Winklevoss gần đây đã phát động một chiến dịch quảng cáo, tạo ra một điểm nhấn mạnh mẽ về quy định và tuân thủ vững chắc – được gói gọn trong các khẩu hiệu như “crypto cần những quy tắc” và “crypto không hỗn loạn”. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử cho rằng điều này đi ngược lại với các nguyên tắc của tiền điện tử, còn Witzke thì phản bác lại, cho rằng người tiêu dùng tiền điện tử xứng đáng được bảo vệ như các nhà đầu tư truyền thống.

“Sự khác biệt xuất hiện”, cô nói, “giữa lớp giao thức và các công ty và các ứng dụng được xây dựng trên đó. Ở cấp độ giao thức, nó có thể hoàn toàn chính xác, bạn không cần quy định hay quy tắc gì cả, vì những quy tắc này đã được xây dựng sẵn.”

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Sterling Witzke? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.