Chiến game trên Blockchain, cuộc cách mạng tiếp theo?

2.303 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Chiến game trên Blockchain, cuộc cách mạng tiếp theo?

Phải chăng chơi game trên blockchain sẽ là cuộc cách mạng blockchain lớn tiếp theo? Ngành công nghiệp game quốc tế rất lớn, nó là một cộng đồng thịnh vượng dựa trên các nhà phát triển trò chơi và người chơi, tất cả đều có một điểm chung, đó là tình yêu dành cho chơi game, mà như chúng ta biết, cũng là tình yêu dành cho công nghệ.

Chiến game trên Blockchain!

Chơi game kỹ thuật số thường yêu cầu máy tính cao cấp, nhiều máy tính do chính các game thủ chế tạo, do đó có thể giả định rằng mọi người trong cộng đồng chơi game rất muốn đưa các công nghệ mới và sáng giá vào ngành của họ. Đây là nơi blockchain phát huy tác dụng.

Công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách thức hoạt động của trò chơi. Ngày nay, không còn là các đĩa CD và Blu-ray chứa trò chơi được phát trực tiếp nữa, thay vào đó, người chơi có xu hướng tải xuống và lưu các trò chơi hoàn toàn có thể chơi trên Xbox One, PlayStation 4 hoặc qua Steam (hay tương tự) trên máy tính chơi game hoặc PC của họ. Mỗi bảng điều khiển bao gồm một thị trường tích hợp cho phép các game thủ khám phá và mua các trò chơi mới để lưu và tự chơi.

Gọn gàng và hiệu quả

Bằng cách tích hợp công nghệ blockchain với các thị trường này, toàn bộ quá trình tìm kiếm, tải xuống và cài đặt trò chơi có thể được cải thiện đáng kể. Công nghệ blockchain sẽ giúp các trò chơi được đóng gói hiệu quả hơn, do đó các game thủ có thể tải xuống và cài đặt nhanh hơn.

Nhờ quy trình mã hóa và xác thực, blockchain có thể được sử dụng để cấp phép và ủy quyền đầy đủ cho các trò chơi này – một vấn đề đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp trò chơi trong nhiều năm là vi phạm bản quyền, tải xuống giả mạo và các bản sao không chính thức của trò chơi có thể được chia sẻ thông qua các thị trường lừa đảo. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Công nghệ blockchain, chỉ những trò chơi hợp pháp mới có thể tồn tại, nhờ các hợp đồng phức tạp được viết trên chuỗi. Hơn nữa, blockchain cũng có thể được sử dụng bởi các game thủ, để chứng minh rằng họ đang sử dụng các bản sao hợp pháp của trò chơi.

Blockchain sẽ cách mạng hóa việc chơi game?

Vâng, chúng tôi nghĩ vậy. Như chúng tôi đã nói, ngành công nghiệp game rất lớn và là ngành được xây dựng dựa trên niềm đam mê đổi mới và công nghệ tiên tiến. Do đó, dự kiến ​​theo thời gian, khi blockchain trở nên chính thống hơn, các nhà sản xuất trò chơi và nhà sản xuất phần cứng sẽ bắt đầu khám phá công nghệ này một cách chi tiết.

Chúng ta đã thấy những thứ như điện thoại thông minh được xây dựng để hoạt động trên blockchain, vì vậy chúng ta có thể giả định rằng nó chiến thắng để tồn tại rất lâu trước khi các máy chơi game và bản thân trò chơi cũng được xây dựng với một chuỗi blockchain bản địa.

Tương lai chính là blockchain, ngành công nghiệp game đã biết điều đó.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Chiến game trên Blockchain, cuộc cách mạng tiếp theo?” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.