Ra mắt chuyên mục mới: Airdrops – Nơi cập nhật thông tin về những chương trình airdrop uy tín trên thị trường

2.350 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Từ ngày 15/01/2019, CafeBitcoin.info chính thức cho ra mắt độc giả một chuyên mục Airdrop mới với mong muốn là một kênh thông tin cập nhật về những airdrop mới nhất, hot nhất trên thị trường tiền điện tử.

Airdrops – Cập nhật về những airdrop mới nhất, hot nhất!

Cho đến thời điểm này, CafeBitcoin.info đã duy trì và phát triển được gần 2 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó, các bạn chính là những người đã tạo động lực cho đội ngũ của chúng tôi tiếp tục phấn đấu trong hành trình đưa CafeBitcoin.info trở thành một chuyên trang lớn, uy tín về công nghệ Blockchain và tiền điện tử.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả trong thị trường hiện nay, cũng như đa dạng hóa nội dung trên trang web, ban biên tập CafeBitcoin đã quyết định mở ra một chuyên mục mới mang tên Airdrops. Sau một thời gian hoàn thiện cơ sở dữ liệu, đến nay chuyên mục Airdrops trên CafeBitcoin.info đã hoàn tất căn bản và sẵn sàng phục vụ bạn đọc.

Chuyên mục Airdrops sẽ là nơi cung cấp, cập nhật liên tục, chính xác thông tin về các chương trình phát tiền ảo miễn phí đang hoạt động kèm theo hướng dẫn chi tiết đối với cách thức tham gia những chương trình này. Trong mỗi bài viết, chúng tôi cũng sẽ cố gắng đưa ra những thông tin tổng quan về các dự án để độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về airdrop.

Airdrop là gì?

Airdrop trong lĩnh vực tiền điện tử có nghĩa là tiến hành phát các token/đồng tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng.

Những gì các bạn phải làm về cơ bản là thích, bình luận, chia sẻ các bài đăng trên các mạng xã hội của dự án đó (như Fanpage, Twitter,…) hoặc tham gia các nhóm, các kênh Telegram mà đội ngũ phát triển tạo ra để mọi người có thể thảo luận.

Vì thế, có thể nói Airdrop dường như là một cơ hội giúp bạn kiếm được tiền từ thị trường tiền điện tử mà không cần phải bỏ tiền ra đầu tư.

Vì sao lại airdrop?

Có rất nhiều lý do để airdrop được đưa ra.

  • Để trao tặng người dùng: Token miễn phí đôi khi được cung cấp như một phần thưởng cho người dùng dịch vụ, như là một lời cảm ơn vì đã sử dụng sản phẩm. Binance là một ví dụ.
  • Để phục vụ một chức năng chuyển giao thiết thực: Airdrop có thể xảy ra khi có một fork trong tiền mã hóa hoặc một mạng lưới mới được hình thành. Ví dụ những người dùng Bitcoin, Ethereum nhận được số token Bitcoin Cash và Ethereum Classic tương ứng với số token họ nắm giữ trong ví theo tỷ lệ.
  • Để hỗ trợ phân quyền: Airdrop có thể giúp tạo ra một mức độ bảo mật cao hơn cho mạng lưới và người dùng. OmiseGO đã thực hiện airdrop cho lý do này, phân chia một lượng lớn các token cho người dùng Ethereum.
  • Để tăng nỗ lực Marketing: Các đội ngũ phát triển hoặc các công ty quyết định thực hiện airdrop token để thu hút sự chú ý trong ICO nhằm khuyến khích đầu tư vào token của họ. Họ cũng thường sử dụng airdrop khi ra mắt một loại tiền tệ mới để làm mọi người hứng thú, và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Khi Facebook gần đây giới thiệu một chính sách quảng cáo mới dứt khoát cấm ICO, nhiều người đã chuyển sang quảng cáo theo dạng airdrop như là một phương pháp thay thế cho quảng cáo PPC (Pay Per Click – Trả tiền qua số lượng nhấn vào liên kết).

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin, hướng dẫn về airdrop tại đây: Airdrop là gì? Tìm hiểu về khái niệm Airdrop

Lời kết

Với chuyên mục mới ra mắt này, CafeBitcoin hy vọng đây sẽ trở thành một nguồn thông tin hữu ích, uy tín dành cho những người ưa thích kiếm tiền từ airdrop nói riêng và cộng đồng tiền điện tử nói chung. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm cũng như góp ý từ bạn đọc dành cho chuyên mục mới để CafeBitcoin ngày càng hoàn thiện hơn. Lời sau cùng, cảm ơn độc giả đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.