Cập nhật hồ sơ của Satoshi Nakamoto năm 2018: Bất ngờ và khó lý giải!

487 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cập nhật hồ sơ của Satoshi Nakamoto năm 2018: Bất ngờ và khó có thể lý giải

Satoshi Nakamoto là một nhân vật bí ẩn kể từ khi thành lập đồng tiền điện tử nổi tiếng được biết đến hôm nay là Bitcoin (BTC). Sau khi biến mất vào tháng 12 năm 2010, nhiều người đã đưa ra suy đoán về việc anh ta là ai và tại sao anh ta rời đi.

Cập nhật hồ sơ của Satoshi Nakamoto năm 2018

Vâng, hồ sơ P2P của Satoshi Nakamoto đã trở nên sống động hơn với một bản cập nhật. Bản cập nhật chỉ là từ “nour” với dấu ngoặc kép.

Trở lại năm 2014, email liên quan đến hồ sơ P2P của Satoshi đã bị xâm phạm. Đây có khả năng là một vụ hack, hoặc có thể là một lý do nào đó khác. Có lẽ Satoshi đã quyết định xuất hiện, nhưng nghe có vẻ quá xa vời. Nếu anh ta/cô ấy/họ đã trở lại, thì tại sao lại là lúc này? Tại sao lại trên một nền tảng đã bị tấn công trước đó?

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Satoshi trên e-mail của anh ấy nhưng đã nhận được một thông báo lỗi tự động chỉ ra rằng địa chỉ không hoạt động. Điều này có thể tiết lộ cho chúng ta biết rằng tài khoản P2P Foundation đã bị xâm nhập bằng cách liên kết với một tài khoản e-mail khác. Trong tình huống này, thậm chí còn khó khăn hơn để biết ai đứng đằng sau thông điệp mơ hồ và khó hiểu này.

Cập nhật hồ sơ của Satoshi Nakamoto năm 2018

Đây có thể là hành động của cùng một hacker đã có mặt trong năm 2014, nhưng vẫn chẳng thể khẳng định được điều gì chắc chắn – có lẽ Satoshi đang quay trở lại để lập kỷ lục một lần và mãi mãi!

Nguồn Crypto Insider

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về bản cập nhật hồ sơ của Satoshi Nakamoto năm 2018? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.