Cardano (ADA) hợp tác Georgia nhằm cải thiện hệ thống giáo dục quốc gia bằng cách sử dụng Blockchain

1.509 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cardano (ADA) hợp tác Georgia

Các thành viên của cộng đồng Cardano đã rất hào hứng trước tin vui về mối quan hệ hợp tác mới nhất của đội ngũ. Theo thông báo của nhà sáng lập dự án Charles Hoskinson trên Twitter ngày hôm nay (17/06/2019) thì đội ngũ đã đi đến một thỏa thuận với chính phủ Georgia, ký một Biên bản ghi nhớ đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm cải thiện hệ thống giáo dục của đất nước này bằng cách sử dụng blockchain của Cardano và Atala, một khuôn khổ blockchain dành cho doanh nghiệp.

“MoU đầu tiên đã được ký với Bộ trưởng Bộ Giáo dục để khám phá việc sử dụng Atala và Cardano nhằm xây dựng một hệ thống xác minh thông tin thế hệ tiếp theo cho Georgia và còn hơn thế nữa”

Những gì chúng ta biết về MoU đã ký

Thông báo đã nhận được rất nhiều sự biết ơn. Các thành viên của cộng đồng, những người không thể kìm chế sự phấn khích của mình đã dành những lời khen ngợi cho Charles Hoskinson vì đã hoàn thành tốt công việc. Một vài người trong số họ còn nghĩ rằng đã đến lúc mọi người nên chờ đợi xem; đã đến lúc để chứng kiến ADA, loại tiền tệ chính thức của blockchain Cardano “to the moon”.

Hiện tại, Charles đã ký một MoU với Bộ Giáo dục và một MoU khác với Đại học Tự do ở Tbilisi, Georgia. Theo tiết lộ, nhóm sẽ làm việc để xây dựng một hệ thống đáng tin cậy nhằm xác minh thông tin đăng nhập bằng cách sử dụng blockchain vì nó chứng minh được đây là một hệ thống minh bạch và bất biến để lưu trữ dữ liệu có giá trị.

Rõ ràng, với số lượng lớn người dùng, nền tảng sẽ có giá trị cho ngành giáo dục của đất nước và các nhà tuyển dụng, những người chắc chắn muốn xác minh thông tin đăng nhập của nhân viên, và điều này có thể đưa ADA lên một tầm cao mới.

Cardano ở Châu Phi

Trước thông báo gần đây, nhóm nghiên cứu đã ký một MoU với ngành Khoa học và Công nghệ của Ethiopia vào đầu tháng 05/2019. MoU giữa hai bên sẽ chứng kiến việc sử dụng blockchain trong phát triển ngành nông nghiệp của quốc gia châu Phi.

Do đó, đội ngũ sẽ đào tạo các nhà phát triển blockchain trong nước về cách tốt nhất để đạt được mục tiêu quốc gia.

Phân tích giá

Cardano, được xếp hạng là đồng tiền điện tử được đầu tư nhiều thứ 11 theo dữ liệu hiển thị bởi Coinmarketcap hiện đang giao dịch ở mức 0,09 đô la mỗi coin.

Tiền điện tử đã chạm mức cao nhất vào ngày 04/01/2018, khi nó được bán ở mức 1,19 đô la.

Mặc dù đồng tiền điện tử cũng đã bị tấn công bởi mùa đông tiền điện tử, nhưng một lần nữa, nó đã bắt đầu nhận được một vài sự chú ý và hy vọng sẽ được đón nhận nhiều hơn trong những tháng tới.

Atala & Cardano

Atala được đặt theo tên của một loài bướm sống ở Florida. Theo báo cáo của Forbes, Charles Hoskinson đã triển khai Atala – khuôn khổ blockchain dành cho doanh nghiệp – nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cho hàng tỷ người sống ở châu Phi.

Mặt khác, Cardano (ADA) là một nền tảng phi tập trung có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số, đồng thời giúp lưu trữ dữ liệu có giá trị một cách an toàn.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về những mối quan hệ hợp tác của Cardano? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo ZyCrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.